Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt trên 3uTools

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt trên 3uTools

Phần mềm 3uTools là công cụ giúp bạn quản lý tập tin, bổ trợ các ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash và bao gồm jailbreak cho hệ điều hành iOS trên iPhone. Có thể nói 3uTools là công cụ tất cả trong 1 dành riêng của những thiết bị iOS.

Công cụ này vốn bổ trợ ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, người dùng không thông thuộc có thể sẽ bị nhầm lẫn khi dùng dẫn đến những điều không mong muốn, do vậy bạn cần chuyển ngôn ngữ của 3uTools thành tiếng Việt để tạo nên thể dễ sử dụng hơn, cách chuyển ngôn ngữ của 3uTools thành tiếng Việt bạn có thể xem ở dưới bài viết này.

Lưu ý: Chỉ có phiên bản V2.10 mới được dịch sang thành tiếng Việt, trong số phiên bản mới của 3uTools cũng đều có thể một số ngôn ngữ sẽ bị thiếu hụt, trong đấy có cả tiếng Việt. Trong thời gian tới, 3uTool sẽ gắng gượng cập nhật tiếng Việt vào trong ứng dụng trong các phiên bản mới này.

3uTools

Hướng dẫn chuyển qua tiếng Việt trên 3uTools

Bước 1: Tải về file tiếng Việt cho 3uTools ở link này , sau đó mở file .ZIP chứa file tiếng Việt 3uTools lên và bấm Extract to để giải nén file tiếng Việt 3uTools ra. 

Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt trên 3uTools

Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu trưng 3uTools và chọn Properties.  

Trong bảng Properties hãy chọn Open File Location để mở thư mục chứa 3uTools. 

Bước 3: Trong thư mục của 3uTools bạn hãy bấm vào thư mục Locales.  

Sau đó copy file tiếng Việt vừa bung file phía trên vào. 

Bước 4: Sau đó khởi động công cụ 3uTools lên, bấm vào biểu trưng cài đặt và chọn Settings như hình. 

Trong mục General hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trong Set Language. 

Bước 5: Tiếp đó hãy thoát hoàn toàn công cụ 3uTools bằng cách bấm vào Show hidden icons , click chuột phải vào biểu tượng 3uTools và chọn Exit.  

Khởi động 3uTools lên và bây giờ bạn sẽ thấy ngôn ngữ của 3uTools đã được chuyển sang tiếng Việt rồi. 

Trên đây là chỉ dẫn cách chuyển ngôn ngữ 3uTools sang tiếng Việt, việc sử dụng 3uTools hay bất kể ứng dụng nào bằng Tiếng Việt cũng sẽ hiệu quả hơn khi mà nhiều người không hiểu một số từ tiếng Anh hoặc không biết tiếng Anh, là ngôn ngữ mặc định của phần mềm.

Tính năng của 3uTools chủ yếu là để kết nối iPhone vào máy tính, từ đấy bạn cũng đều có thể chép nhạc, ảnh, dữ liệu từ máy tính vào iPhone hoặc làm ngược lại, hay là cài những ứng dụng trên App Store vào máy khi iPhone hoặc mạng gặp trục trặc.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác