Hướng dẫn chi tiết cách truyền dữ liệu từ giả lập NoxPlayer sang máy tính

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn chi tiết cách truyền dữ liệu từ mô phỏng NoxPlayer sang máy tính

Chúng ta đã biết cách đưa dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer, thao tác ngược lại là lấy dữ liệu từ NoxPlayer ra máy tính cũng tương tự. Nhưng với các người chưa biết cách thực hiện thì các bạn có thể theo dấu bài viết dưới đây của TCN.

Là một trong số mô phỏng Android đang được dùng thông dụng nhất hiện nay, NoxPlayer đang cống hiến biết bao trong việc giúp người sử dụng chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng, phần mềm Android trên máy tính mà không cần có thiết bị tương ứng.

  • NoxPlayer  
  • NoxPlayer cho Mac
Hướng dẫn chi tiết cách truyền dữ liệu từ giả lập NoxPlayer sang máy tính

Hướng dẫn lấy dữ liệu từ NoxPlayer sang PC

CHÚ Ý:

Giả lập NoxPlayer không chia sẻ dữ liệu trực tiếp từ nó sang máy tính, nên người dùng cần thông qua một số ứng dụng chia sẻ khác. Trong bài này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc copy dữ liệu từ Nox ra máy tính thông qua Zalo hoặc Kakao Talk.

Bước 1 : Các bạn khởi động mô phỏng Nox lên, từ giao diện chính, click vào biểu trưng của File Manager

Bước 2 : Do các giả lập Android chẳng thể chia sẻ trực diện dữ liệu từ thư mục lưu dữ liệu mà phải thông qua tính năng trung gian của File Manager, nên chúng ta sẽ phải chọn vào tượng trưng của thư mục này, sau đó tìm theo đường dẫn sau đây:

Storage / emulated / legacy / Download  

Bước 3: Toàn bộ dữ liệu (bao gồm ảnh, nhạc, video clip…) mà chúng ta đã tải về mô phỏng Android này sẽ nằm ngay trong đây. Các bạn cũng có thể nhận biết chúng thông qua các đuôi jpg, jpeg (ảnh) hoặc *.bin (video).

Các bạn đánh dấu tick để chọn lựa những file cần chia sẻ với máy tính, sau đó nhấn tiếp chuột trái vào biểu tượng tùy chọn (8 dấu chấm) ở bên trên. 

Bước 4: Giao diện Actions hiện ra, trong này, các bạn click chọn Send selection để gửi đi những dữ liệu đã chọn. 

Bước 5 : Cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn một trong hai phần mềm chat miễn phí trên di động mà chúng ta đã cài đặt trước đấy rồi Send

Bước 6 : Vì người viết chọn gửi dữ liệu từ Nox sang máy tính thông qua Zalo , nên giao diện giờ đây của ứng dụng chat miễn phí số Việt Nam sẽ như dưới đây. Các bạn tìm và chọn người sẽ gửi lời nhắn kèm dữ liệu cho họ, rồi click vào biểu trưng Send ở góc trên bên phải màn hình. 

Về thực chất, các thao tác trên và một tài khoản Zalo sẽ được đồng bộ với nhau. Nên việc bạn gửi cho ai không quan trọng, quan trọng là chúng ta sẽ truy cập vào nội dung chat đó trên máy tính để tải ảnh hoặc dữ liệu vừa gửi từ Nox về máy tính của mình. 

Hiện tại thì này là cách duy nhất để người sử dụng máy tính cũng có thể có thể lấy dữ liệu từ NoxPlayer về PC. 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác