Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé xem phim trên Moveek

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé xem phim trên Moveek

Moveek là phần mềm đặt vé xem phim và đánh giá phim rất lớn của Việt Nam hiện nay. Bạn cũng có thể đặt vé xem phim CGV, Lotte, vv trên Moveek cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó trước khi quyết định xem một bộ phim nào chúng ta có thể xem đánh giá về bộ phim của người xem trước đó.

Các bộ phim chiếu rạp Việt Nam, phim Bom tấn Hollywood đều sẽ được những đánh giá khách quan từ người dùng. Khán giả lúc mua vé trên Moveek sẽ có nhiều lựa chọn về địa điểm, mốc giờ chiếu phim hơn so với việc mua vé tại phần mềm bán vé của cụm rạp đó và mua vé trực tiếp tại rạp. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăt vé xem phim trên Moveek.

Cách đặt vé xem phim trên Moveek

Bước 1:

Truy cập Moveek theo link tải ở trên hoặc truy cập trực tiếp https://moveek.com/

Bước 2:

Ở giao diện chính của Moveek chúng ta sẽ cũng có thể có thể chọn rạp trước hoặc chọn phim trước. Bài viết này Download.com.vn sẽ chỉ dẫn các bạn chọn rạp chiếu phim trước.

Tại đây hãy nhấn chọn đến Rạp trên thanh menu, kế đến hãy nhập thành thị bạn đang ở để xem tất cả các cụm rạp chiếu phim có ở đây và lựa chọn rạp muốn xem phim.

Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé xem phim trên Moveek
Giao diện chính của Moveek

Bước 3:
Giao diện của rạp chiếu phim xuất hiện, tại cửa sổ này chúng ta có thể xem tất cả bộ phim đang chiếu tại đây.

Các rạp chiếu phim tại Hà Nội

Bạn sẽ xem được chi tiết xuất chiếu của từng bộ phim của ngày hiện tại.

Chi tiết lịch chiếu phim của rạp đã chọn

Nếu muốn xem lịch chiếu phim của những ngày kế đến hãy nhấn chọn vào trong ngày Thứ – Ngày ở phía trên.

Thay đổi ngày xem phim

Ngoài ra tại đây bạn cũng cũng có thể biết được các rạp gần với rạp chiếu phim này để lựa chọn nếu không kiếm được khung giờ như ý chúng ta có thể chuyển đến các rạp gần đó.
Bước 4:
Sau khi chọn vào mốc giờ chiếu của 1 bộ phim bất kỳ chúng ta sẽ có đưa đến với link đặt vé xem phim của cụm rạp đó.
Hãy chọn nút Đặt vé xem phim tại website… để thi hành được được link trên trang chủ của rạp chiếu phim. Bạn sẽ có đưa đến link lựa chọn chỗ ngồi trên trang chủ của rạp chiếu phim đã lựa chọn trước đó.

Nhận link đặt phim trực tiếp của rạp đã chọn

Tại đây hãy triển khai các bước còn sót lại giống với cách đặt vé xem phim trên CGV (cách đặt vé xem phim Lotte, cách đặt vé xem phim BHD) như chúng mình đã hướng dẫn.

Chọn chỗ ngồi trong rạp CGV

Nhìn chung Moveek chỉ là công cụ tổng hợp phim để người dùng có được rất nhiều chọn lựa nhất cho nhu cầu của bạn. Bên cạnh kia cũng chính là cơ sở để chúng ta quyết định chọn lựa bộ phim sẽ xem tại rạp.
Trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn cách đặt vé xem phim trên Moveek. Hi vọng ứng dụng này sẽ giúp bạn có được các lựa chọn hợp lý nhất cho mình lúc đi xem phim ở rạp.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác