Hướng dẫn chèn Sticker ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn chèn Sticker ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

Tính năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên Facebook điện thoại ra mắt được một thời gian, thì phiên bản web cũng được cập nhật tính năng này. Cho phép người sử dụng chỉnh sửa ảnh, xoay ảnh, thêm hiệu ứng, Sticker vui nhộn một cách đơn giản để bức hình thêm sinh động.

  • Facebook

Còn gì tuyệt hảo hơn khi chèn thêm những hình dán hết sức ngộ nghĩnh vào các tấm hình đăng tải mạng xã hội Facebook. Chỉ với vài thao tác khá đơn giản, bạn đã có những tấm hình cực ngộ nghĩnh mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào. Chi tiết cách thi hành mời các bạn cùng theo dấu bài viết dưới đây:

Hướng dẫn chèn Sticker ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào Facebook, rồi nhấn vào dòng Bạn đang nghĩ gì vậy… để đăng trạng thái. 

Hướng dẫn chèn Sticker ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

Bước 2: Trong phần Tạo bài viết , nhấn vào Ảnh/Video để tải bức ảnh cần chỉnh sửa lên. Sau đó di chuột vào bức ảnh, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu trưng chiếc bút lông (Chỉnh sửa ảnh).  

Bước 3: Khi chọn chức năng chỉnh sửa ảnh, bức ảnh của bạn sẽ có phóng to trên màn hình. Nhấn vào thẻ Nhãn dán ở góc dưới cùng bên trái để chèn Sticker vào ảnh. 

Bước 4: Khi nhấn vào nút Nhãn dán một bảng Sticker sẽ hiện ra, bạn có thể chọn bất kỳ Sticker nào có sẵn hoặc tải thêm về tận gốc miễn phí. 

Bước 5: Để chọn Sticker, chỉ cần bấm vào nó, ngay tức thì Sticker sẽ xuất hiển thị trên ảnh. Bạn có thể di chuyển Sticker đến bất kỳ nơi nào mình muốn. Nhấn vào biểu trưng mũi tên màu xanh trên Sticker để điều tiết kích thước, nhấn vào tượng trưng dấu X để xóa. Sau khi chỉnh sửa xong, bấm vào nút Lưu.  

Bước 6: Lúc này, bạn chỉ cần đăng bài viết như bình thường. 

Bước 7: Thành quả thu được của bạn sẽ như hình dưới đây: 

Khá dễ dàng phải không các bạn? Vậy là bạn đã có được bức ảnh khá ngộ nghĩnh để chia sẻ thuộc mọi người rồi!

Chúc các bạn thực hành thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác