Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Omlet Arcade trên máy tính

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cài đặt phần mềm Omlet Arcade trên máy tính

Omlet Arcade là cách dễ nhất để người dùng livestream và quay trực diện toàn bộ quá trình chơi game mobile yêu thích như PUBG Mobile, Rules Of Survival, Mini World: Block Art, Minecraft, Garena Free Fire… Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được kết nối với nhiều người chơi có cùng sở thích khác. Quảng bá trực diện trò chơi tới kết bạn cùng nhiều game thủ khác trên toàn thế giới.

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất ký cơ hội nào tương tác với bạn bè qua chức năng thông báo mọi thứ họ đang chơi, đặc biệt là tính năng cho phép người sử dụng stream mọi game di động bất kỳ ngay trên cửa sổ đang hoạt động mà chẳng cần phải thoát game. Bên cạnh đó người dùng còn cũng có thể có thể stream lên các mạng xã hội như Facebook hoặc Twitch.

Omlet Arcade hiện đang chỉ có phần mềm trên hai nền tảng đó là Android và iOS , nếu muốn cài đặt trên máy tính thì bạn cần nhờ đến các ứng dụng giả lập, cụ thể là NoxPlayer, ưu điểm khi cài đặt Omlet Arcade trên mô phỏng là bạn không phải lo về thời lượng pin khi sử dụng trên điện thoại và nhẹ nhõm theo dấu livestream game.

Omlet Arcade cho iOS   Omlet Arcade cho Android

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Omlet Arcade trên máy tính

Bước 1: Khởi động  NoxPlayer lên và bấm vào Play Store.  

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Omlet Arcade trên máy tính

Bước 2: Gõ từ khóa tìm kiếm Omlet Arcade vào thanh tìm kiếm, khi gợi ý ứng dụng hiện ra bạn hãy nhấn vào đó. 

Sau đó bấm Install.  

Bấm Accept để đồng ý quyền truy cập của Omlet Arcade. 

Sau khi cài đặt xong bấm Open để mở ứng dụng. 

Giờ thì bạn đã có thể theo dấu livestream của các tựa game hot nhất hiện tại. 

Để theo dõi thoải mái hơn bạn hãy xoay ngang màn hình để theo dõi livestream. Omlet Arcade có giao diện dễ sử dụng và thân thiện cho nên game thủ cũng không mất quá độ thời gian để làm quen. 

Trên này là chỉ dẫn cài đặt phần mềm Omlet Arcade trên máy tính, với Omlet Arcade trên máy tính thì vấn đề theo dấu livestream các tựa game hot nhất hiện tại sẽ tránh bị giới hạn như trên Mobile. Đây không đơn thuần chỉ là phần mềm quay và phát trực diện video màn hình, mà còn là chỗ để mọi người chia sẻ những niềm vui, theo dấu bạn bè hay game thủ yêu thích.

Ngoài ra người sử dụng còn cũng có thể có thể 'chém gió' với các ai đang trực tuyến, biết họ đang stream game gì, đang trải nghiệm những trò chơi nào và cập nhật những khuynh hướng game mới nhất.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác