Hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên PC

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên PC

Bạn không nắm giữ chiếc điện thoại Android nhưng lại rất thích dùng thử một số ứng dụng hay game trên kho phần mềm Android. Vậy nên làm như làm sao để thỏa lòng đam mê của mình đây? Có giải pháp nào có ích mà chẳng càng phải 'tậu' một chiếc Smartphone sử dụng hệ điều hành Android không?

  • Tải BlueStacks App Player
  • Tải BlueStacks App Player cho Mac

Vậy bạn hãy sử dụng ứng dụng mô phỏng Android BlueStacks App Player hoàn toàn miễn phí, để nhẹ nhõm trải nghiệm các ứng dụng trên kho phần mềm Google Play bất cứ bao giờ bạn muốn. Mời các bạn theo dấu bài viết dưới đây để hiểu phương pháp cài ứng dụng Android trên máy tính:

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên PC

Bước 1: Tải file cài đặt BlueStacks App Player theo đường dẫn bên trên. Sau khi tải về máy kích đúp vào file đó, cửa sổ Open file xuất hiện nhấn vào Run.  

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên PC

Bước 2: Cửa sổ Installing BlueStacks xuất hiện, nhấn vào nút Continue ở góc dưới cùng bên phải màn hình để tiếp tục cài đặt. 

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện cấp phép bạn chọn lựa thư mục lưu trữ, bấm vào Browse để chọn đường dẫn lưu file sau khi cài đặt. Rồi nhấn Next để chuyển qua bước tiếp theo. 

Bước 4: Để nguyên các dấu tích chọn, tiếp tục nhấn vào Install để cài đặt BlueStacks App Player vào máy tính. 

Bước 5: Đợi một lát để chương trình tải dữ liệu game. 

Bước 6: Sau đó tiếp tục đợi cài đặt ứng dụng vào máy tính, công đoạn cài đặt lâu hay nhanh còn lệ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa. 

Bước 7: Sau khi hoàn chỉnh qui trình cài đặt, thì xuất hiện giao diện chính của ứng dụng BlueStacks App Player, ở đây bạn có thể triển khai cài đặt và chạy các ứng dụng Android trên máy tính rồi. 

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm bất kỳ phần mềm hay game chạy hệ điều hành Android nào trên máy tính. Thật tuyệt hảo phải không các bạn? Bạn cũng đều có thể tham khảo một số game: Hay day cho Android , Candy Crush Saga cho Android, Boom Beach cho Android … để chạy giả lập Android trên BlueStacks.

Video hướng dẫn cài đặt BlueStacks để chơi game mobile trên máy tính 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác