Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

BlueStack có lẽ đã hết quá lạ lẫm với chúng ta, đặc biệt là với những người muốn sử dụng hệ điều hành Android mà không có thiết bị. Phần mềm mô phỏng hệ điều hành Android này cho phép người dùng cài đặt, sử dụng bất kỳ ứng dụng, tiện ích hay thậm chí là game nào cho dù không có thiết bị trong tay.

Tuy nhiên, nếu cài quá độ thì đôi khi cũng gây nên những không tiện nhất định trong quá trình sử dụng, và có lẽ chúng ta sẽ cần xóa bớt một vài thứ không cần thiết. Tuy nhiên, BlueStacks khá khác biệt, nên dù muốn thì cũng cực khó thực hiện thao tác này.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn các bạn cách xóa, gỡ bỏ, del, uninstall game, ứng dụng, tiện ích trên BlueStacks 1 cách nhanh nhất, hữu hiệu nhất chỉ từ vài cú bấm chuột cực đơn giản:

Cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

Bước 1: Mở BlueStacks lên, nhấn vào System app trên giao diện chính của giả lập Android.

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã cài trên BlueStacks

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Settings  (hình bánh răng).

Bước 3: Trong giao diện Settings , nhấn vào Apps ở mục Device.

Bước 4: Tất cả các chương trình đã cài đặt trên giả lập BlueStacks sẽ xuất hiện ở đây, tìm đến phần mềm hoặc game muốn gỡ bỏ và n hấn chuột trái vào đó.

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện nút Uninstall, bấm vào chỗ này để gỡ ứng dụng.

Bước 6: Ngay sau đó xuất hiện thông báo, hỏi bạn có thực thụ muốn gỡ phần mềm không, nhấn OK để đồng ý. Quá trình gỡ cài đặt, xóa phần mềm diễn ra ngay sau đó, kèm thông báo Uninstall finished – Gỡ cài đặt hoàn tất.

Ngoài ra, còn có thêm cách xóa phần mềm đã cài trên BlueStacks cực nhanh, bạn chỉ cần bấm vào  biểu tượng 3 chấm dọc ở mục  Installed apps , rồi chọn Delete apps.

Sau đó, bấm vào biểu tượng dấu x ở góc trên bên trái phần mềm hoặc game, tựa như khi gỡ phần mềm trên điện thoại. Đây là điểm khá thú vị trên BlueStacks 4 mới nhất này.

Tiếp theo, nhấn vào nút Yes để xác nhận gỡ phần mềm là xong.

Vậy là đã xong rồi đấy! Các bạn có thể thấy, chỉ từ các thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta đã cũng có thể uninstall apps, gỡ bỏ cài đặt, xóa phần mềm đã cài đặt trên BlueStacks một cách hiệu quả và nhanh chóng. Từ giờ các thao tác của bạn sẽ đơn giản và tiện hơn biết bao rồi!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác