Hướng dẫn cách xem lịch chiếu phim chiếu rạp tại các rạp phim phổ

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách xem lịch chiếu phim chiếu rạp tại những rạp phim phổ

Để tiện theo dõi lịch chiếu phim trên các rạp chiếu phim thông dụng hiện tại, những ứng dụng đặt vé rạp chiếu phim đã được phát triển để người dùng cũng có thể có thể cập nhật tin tức những bộ phim bom tấn, theo dấu lịch chiếu phim tại tất cả những rạp và đặt vé xem phim rất thuận tiện.

Hiện các rạp chiếu phim phổ biến tại Việt Nam như CGV Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, Cineplex… đều có phần mềm hỗ trợ theo dấu lịch chiếu phim để người sử dụng theo dõi và đặt vé xem. Dưới bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch chiếu phim chiếu rạp tại các rạp phim phổ biến nhất nhé.

1. Lotte Cinema

Lotte Cinema liên tục cập nhật cho người xem những bộ phim bom tấn mới nhất và hot nhất. Giúp bạn dễ dàng kiếm tìm lịch chiếu phim chiếu rạp của bất kỳ bộ phim tại bất cứ rạp nào. Dưới này là cách xem lịch chiếu phim đang chiếu rạp trên Lotte Cinema.

  • Lotte Cinema cho iOS  
  • Lotte Cinema cho Android

Bước 1: Trong giao diện chính của Lotte Cinema hãy chọn tượng trưng ba vạch ở góc trên bên trái. Tiếp đó hãy chọn Lịch Chiếu.  

Hướng dẫn cách xem lịch chiếu phim chiếu rạp tại các rạp phim phổ 

Bước 2: Ở cửa sổ Lịch Chiếu bạn cũng có thể có thể chọn tên phim muốn xem, bấm Done để chọn phim. Tiếp theo hãy chọn rạp phim theo địa điểm muốn xem. 

Chọn thành phố, miền có Lotte Cinema và chọn địa chỉ rạp phim Lotte muốn xem. Mỗi rạp sẽ được lịch chiếu khác nhau, ở dưới là số ghế còn lại bạn cũng có thể có thể đặt vé. Muốn đặt vé bạn cũng có thể gọi đến số máy của từng rạp. 

2. CGV Cinema

CGV Cinema có lẽ đã quá quen thuộc với người thích xem phim, này là hệ thống rạp chiếu phim số 1 tại Việt Nam, cấp phép người dùng cũng đều có thể cập nhật những bộ phim bom tấn, thông tin ưu đãi cũng như đặt vé xem phim nhanh chóng. Hiện tại ứng dụng CGV Cinema bổ trợ hai nền tảng di động là iOS và Android.

  • CGV Cinema cho iOS  
  • CGV Cinema cho Android

Bước 1: Tại giao diện chính của CGV Cinema, chọn đặt vé phim muốn xem và bấm vào Đặt vé theo rạp.  

Bước 2: Sau đó chọn tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, danh sách CGV Cinema sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn địa chỉ mong xem. Lịch xem của bộ phim bạn chọn sẽ được hiển thị, kèm theo đó là lịch chiếu của những phim đang được chiếu tại rạp. 

3. Galaxy Cinema

Tiếp theo là một chiếc tên cũng rất quen thuộc đó là Galaxy Cinema, được xây dựng từ năm 2003. Galaxy Cinema là nhãn hiệu đã khẳng định được mình là một trong những địa điểm vui chơi giải trí được yêu mến nhất. Ứng dụng Galaxy Cinema cũng cung cấp cho người xem những thông tin về các bộ phim hot nhất hiện tại, lịch chiếu phim và cũng như các thông tin về lĩnh vực điện ảnh.

  • Galaxy Cinema cho iOS  
  • Galaxy Cinema cho Android

Bước 1: Trong giao diện chính Galaxy Cinema, bạn hãy chọn Lịch Chiếu , sau đó có thể chọn lịch chiếu theo tên phim hoặc theo rạp, theo ngày. Đầu tiên là theo tên phim, bạn chỉ cần chọn phim và nhấn vào rạp muốn xem. 

Bước 2: Nếu chọn lịch chiếu theo rạp, bạn sẽ được tính lịch chiếu của mọi thứ các phim sẽ chiếu tại rạp đã chọn vào trong ngày đó. 

4. BetaCineplex

BetaCineplex tuy chỉ mới được xây dựng cách đây chưa lâu nhưng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thư giãn kết hợp ăn uống. Bao gồm hoạt động chiếu phim, sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống khác… Về lĩnh vực phim thì BetaCineplex cũng đã có ứng dụng phục vụ người sử dụng theo dõi lịch chiếu của những phim hot nhất

  • BetaCineplex cho iOS  
  • BetaCineplex cho Android

Bạn chỉ cần tải phần mềm BetaCineplex về điện thoại của mình, lựa phim muốn xem và chọn khu vực chiếu phim gần nhất. Giờ chiếu và số ghế trống sẽ hiện ra, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào và đặt vé. 

5. Rạp chiếu phim quốc gia

Hiện tại thì Rạp chiếu phim quốc gia chưa xuất hiện ứng dụng riêng để các bạn có thể sử dụng trên điện thoại, tuy vậy thì bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản web để theo dấu lịch chiếu phim của Rạp chiếu phim quốc gia . Chỉ cần truy cập vào trang chủ của website Rạp chiếu phim quốc gia, chọn Lịch Chiếu để theo dấu lịch chiếu phim chiếu rạp tại Rạp chiếu phim quốc gia. 

Trên này là những cách mà bạn có thể theo dõi lịch chiếu phim ở các rạp chiếu phim phổ biến nhất trên điện thoại, tuy vậy thường thấy nhất vẫn là CGV và Lotte Cinema, nhất là CGV Cinema.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác