Hướng dẫn cách tự động xóa thư spam gây phiền nhiễu trong gmail » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tự động xóa thư spam gây phiền hà trong gmail » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Bạn cảm nhận thấy rất khó chịu vì mỗi ngày phải nhận hàng tá thư spam tới từ các công ty quảng cáo, bán hàng khác nhau gây phiền hà cho bạn. Trong bài viết đưới đây, Điện Máy Chợ Lớn hướng dẫn đến các bạn cách xóa các mail spam ra khỏi hộp thư đến của bạn trên giao diện máy tính Windows và có thể áp dụng cho các dòng điện thoại thông minh, hãy cùng theo dõi nhé!

 

Hướng dẫn cách tự động xóa thư spam gây phiền nhiễu trong gmail

Bước 1:

– Mở một email từ từ một cá nhân, công ty, nhà bán đồ nào đó mà bạn mong muốn lọc rời khỏi hộp thư đến của mình. Sau đó, bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên kế bên ở nút trả lời, kế đến chọn lệnh “Filter messages like this”.

 

Bước 2:

– Nếu bạn quên một mail spam nào đó, thì bạn hãy bấm vào nút “Search Options” ở phía bên phải của hộp tìm kiếm gần đầu trang và sau đó bạn nhập email hoặc tên của người mà bạn muốn tạo một bộ lọc trong hộp “From”. Các bước tiếp theo tựa như như bước trên.

Bước 3:

– Ở mục cuối cùng phía bên phải của Gmail, bạn nhấp vào liên kết “Create filter with this search”.

 

Bước 4:

– Khi cửa sổ kế đến hiện ra, bạn cũng đều có thể tích vào các mục như: Lưu trữ, xóa, di chuyển đến hộp thư rác. Bạn có thể chọn bất kỳ, vì bạn chọn mục nào thì những thư kia cũng sẽ không hiển thị trong mục hòm thư đến của bạn nữa.

– Hoặc bạn chọn vào mục “Mark as read” và “Delete it” và nó sẽ gửi mọi email trong tương lai trực diện vào bên trong túi rác của bạn, nơi sẽ tự động xóa sau 30 ngày.

 

Bước 5:

– Bạn tiếp tục nhấp vào nút “Create Filter”. Sau đó bộ lọc sẽ tự động hoạt động, và bạn sẽ thấy được công đoạn xảy ra bộ lọc liệt kê Settings > Filters and Blocked Messages. Tại bước này bạn cũng có thể có thể chỉnh sửa hoặc xóa bộ lọc nếu muốn.

Như vậy là Điện Máy Chợ Lớn đã hướng dẫn đến các bạn cách xóa thư spam gây rắc rối trong Gmail rồi đấy. Chúc bạn thao tác các bước trên thành công nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác