Hướng dẫn cách trải nghiệm trước phiên bản Facebook Lite dành cho iOS

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách trải nghiệm trước phiên bản Facebook Lite dành riêng cho iOS

Nhằm cải thiện về dịch vụ và đơn giản tiếp cận hơn với những người sử dụng từ nhiều khu vực khác nhau, mạng xã hội Facebook đã ban hành phiên bản Lite dành cho những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Mặc dù chỉ mới được thí nghiệm tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm trước phiên bản này thì cũng có thể có thể tham khảo qua bài viết này nhè.
Hướng dẫn cách trải nghiệm trước phiên bản Facebook Lite dành cho iOS

Về cơ bản thì Facebook Lite trên iOS không khác nhiều so với phiên bản dành riêng cho smartphone Android, được thiết kế dưới dạng se khít từ phần mềm gốc nhằm giúp cho người sử dụng trải nghiệm mạng xã hội này tốt hợn, đặc biệt là trên các thiết bị có cấu hình thấp hoặc môi trường hoạt động (internet, 3G v.v…) kém ổn định.

Có hơi nhiều đánh giá tích cực trên App Store từ phía người dùng cho hiểu được Facebook Lite sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng cơ bản như xem tin tức, tải ảnh, video, đăng tình trạng v.v… Đặc biệt là dung lượng cài đặt chỉ khoảng 8.7 MB (nhỏ hơn nhiều so với phiên bản gốc), tốc độ load nội dung nhanh và để dành đáng kể dữ liệu di động khi dùng kết nối 3G hay 4G.

Để dùng thử trước Facebook Lite dành cho iOS, các bạn thi hành theo hướng dẫn phí dưới:

Bước 1: Truy cập Cài đặt hệ thống > Đăng nhập vào iPhone / iPad > chọn mục 'Bạn không có ID Apple hoặc đã quên' > Tạo ID Apple mới

Bước 2: Tùy chỉnh Ngày sinh > Họ và tên > Sử dụng địa điểm email ngày nay (tài khoản hợp lệ, chưa đăng ký ID Apple lần nào)

Bước 3: Nhập vào địa điểm Email > Mật khẩu (bao gồm ký tự đặc biệt hoặc chữ in hoa và số) > Chấp nhận điều khoản từ Apple

Bước 4: Apple sẽ đòi hỏi bạn Xác Minh Địa Chỉ Email (nhập vào mã xác minh gửi đến Email sử dụng ở Bước 3)

Bước 5: Sau khi xác minh thành đạt tài khoản, tại giao diện quản lý tài khoản bạn chọn mục iTunes & App Store và nhập vào ID Apple đã tạo

Bước 6: Nhấn nút Xem xét > chuyển quốc gia Việt Nam thành Thổ Nhĩ Kỳ > Tiếp theo

Bước 7: Kích hoạt Agree to Terms and Conditions (Đồng ý với những điều khoản và điều kiện) > xác nhận lại thông tin một lần nữa và nhấn nút Tiếp theo để chuyển qua giao diện chỉnh sửa thông tin tài khoản. Tại đây, bạn cần nhập vào một số tin tức các mục Street (địa chỉ đường), Postcode (mã bưu chính), City (thành phố), Phone (số điện thoại) tương ứng với quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

  • Mã số điện thoại quốc tê: Mã số điện thoại nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ
  • Mã bưu chính Thổ Nhĩ Kỳ: Cybo

Bước 8: Hoàn tất đăng ký tài khoản ID Apple Thổ Nhĩ Kỳ

Bước 9: Mở App Store, tìm ứng dụng Facebook Lite và tài về là xong

Giao diện sử dụng của Facebook Lite:

TECHRUM.VN / NGUỒN: 9TO5MAC

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác