Hướng dẫn cách thu nhỏ giao diện của Task Manager

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách se khít giao diện của Task Manager

Thông thường, giao diện của Task Manager sẽ là một bản thống kê lớn về công suất máy tính và khá chiếm diện tích màn hình desktop của người dùng. Cho nên, trong bài viết này, TCN  sẽ hướng dẫn bạn cách se khít giao diện của Task Manager mà bạn vẫn cũng đều có thể xem những bản hoạch toán công suất máy tính.

Hướng dẫn cách thu nhỏ giao diện của Task Manager

Hóa ra, tính năng thu nhỏ giao diện của Task Manager đã được bổ sung từ những phiên bản Windows NT xưa cũ, nhưng cũng đều có thể bạn chưa để ý đến. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần mở tab Performance trong Task Manager ( Control + Shift + phím Escape ) và nháy đúp chuột vào 1 điều bất kỳ phía bên trái của giao diện Task Manager. Điều này sẽ kích hoạt Task Manager ở chế độ Compact , giúp Task Manager se khít lại và chỉ hiển thị những tin tức cần thiết.

Để về giao diện ban đầu, bạn chỉ đơn giản là nháy đúp chuột vào 1 điểm bất kỳ trên giao diện thu nhỏ Task Manager một lần nữa. Khi ở chế độ bình thường, bạn nháy đúp chuột vào một trong số biểu đồ như CPU, Ram, Wifi.. . nó sẽ kích hoạt chế độ Compact chỉ hiện thị riêng biểu đồ đó .

Chúc bạn thành công!

Theo Mspoweruser

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/co-th-ban-chua-bit-cach-thu-nh-giao-din-cua-task-manager-tren-windows-10.198204/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác