Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu, mã PIN cho tài khoản VinID

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu, mã PIN cho tài khoản VinID

Chiếc thẻ VinID lúc này đã quá thân thuộc với các ai đều đặn mua sắm ở chuỗi siêu thị Vinmart, Vinmart+ hay các dịch vụ của Vingroup.

Bên cạnh thẻ VinID bạn còn có một tài khoản VinID để quản lý điểm thưởng, tiền hoàn đã mua sắm hoặc bạn cũng cũng có thể có thể tạo thẻ VinID khá dễ dàng trên website hoặc phần mềm quản lý thẻ VinID. Khi đăng nhập tài khoản VinID bạn cũng đều có thể quản lý tài khoản của mình chi tiết hơn để tạo ra kế hoạch chi tiêu thực hợp lý và tiết kiệm. 

  • Tải VinID cho Android
  • Tải VinID cho iOS

Với tài khoản VinID trên ứng dụng chúng ta sẽ chẳng cần đến mật khẩu mà chúng ta sẽ đăng nhập VinID thông qua mã OTP được gửi trực diện về điện thoại. Tuy nhiên khi sử dụng mã vạch VinID trên phần mềm VinID đó bạn bắt buộc phải nhập mã Pin, mã Pin này gồm 4 chữ số và tận gốc khác với mật khẩu đăng nhập VinID trên web. Chính vì thế bạn phải phân biệt 2 loại mật khẩu này là: mật khẩu đăng nhập VinID trên web và mã Pin của VinID trên ứng dụng VinID. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu VinID với cả 2 loại mật khẩu trên.

Hướng dẫn thay đổi mã Pin của VinID trên ứng dụng VinID

Bước 1:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến tab Cá nhân . Ở giao diện Thông tin cá nhân hãy nhấn chọn sang tab Cài đặt .

Cửa sổ Cài đặt xuất hiện hãy nhấn chọn đến Đổi mã PIN . Giao diện Quý khách vui lòng nhập mã PIN cũ để tiến hành đổi mã PIN hãy nhập mã PIN cũ của bạn. 

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu, mã PIN cho tài khoản VinID

Bước 2:

Sau khi nhập xong ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn nhập mã PIN mới, hãy nhập mã PIN mới bạn muốn thay đổi. Tiếp theo hãy nhập lại mã PIN mới 1 lần nữa để xác nhận tại cửa sổ Xác nhận mã PIN .

Ngay sau khi nhập xong mã PIN xác nhận chúng ta đã cập nhật mã PIN mới thành công. 

Cách thay đổi mật khẩu VinID trên web

Bước 1:

Truy cập đến Web sửa máy tính ITS: https://vinid.net/ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập thành công hãy quan sát sang phía bên phải của giao diện chính ở mục Thông tin tài khoản và chọn Thay đổi mật khẩu

Bước 3:

Ngay sau đó cửa sổ nhập số điện thoại xuất hiện, hãy nhập số điện thoại của bạn sau đó nhấn tích chọn vào Tôi không phải người máy. 

Tiếp đó bạn bắt buộc phải xác nhận các hình ảnh để xác nhận bạn không cần là robot. 

Bước 4:

Một mã OTP sẽ có gửi về số điện thoại của bạn, cùng đó chúng ta sẽ phải Nhật mật khẩu mới. Sau lúc nhập xong mã OTP và mật khẩu mới hãy nhấn chọn Xác nhận để hoàn chỉnh thay đổi. 

Trên đây chúng mình đã chỉ dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu, mã PIN cho tài khoản VinID. Hi vọng với việc thay đổi này sẽ giúp bạn bảo mật cho tài khoản VinID của mình hơn.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác