Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Cách xoay màn hình điện thoại chắn hẳn không có gì mới mẻ với đại hầu hết người dùng, tuy nhiên vẫn có 1 số người chưa biết phương pháp xoay màn hình lúc xem ảnh, video trên Youtube, đọc tin trên trình duyệt web hay 1 số ứng dụng hỗ trợ màn hình ngang.

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tiếp thay đổi hiển thị ngang dọc chỉ từ 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì thế ở bài viết này TCN sẽ chỉ dẫn các bạn cách xoay màn hình dọc ngang cho mọi thứ các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Bạn sẽ thấy chiếc smartphone của mình trở nên cực kì hữu ích với tính năng tuyệt vời này, bạn cũng có thể có thể xem màn hình dọc ngang theo ý thích để có những giây phút thư giãn đích thực hấp dẫn.

Cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Với điện thoại iPhone

Trên điện thoại iPhone bạn chỉ cần vuốt từ mép dưới lên phía trên để mở Trung Tâm Điều Khiển , ở đây hãy chạm vào tượng trưng khóa màn hình (chiếu khóa và vòng tròn bao quanh). 

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Với điện thoại Android

Cách khóa màn hình xoay trên điện thoại Android có đôi chút khác với hơn iPhone. Từ màn hình chính của điện thoại hãy kéo từ trên xuống dưới để hiển thị ra bảng Lối tắt , tại đây hãy tìm về Xoay màn hình và chạm nhẹ để tắt tính năng xoay màn hình hoặc chạm lại để bật tính năng xoay màn hình tự động lên. 

Trên đây chúng mình đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt tính năng xoay màn hình tự động trên điện thoại. Hi vọng với chỉ dẫn này bạn sẽ được được những dùng thử nhẹ nhõm nhất.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác