Hướng dẫn cách tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber

Viber là ứng dụng gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí rất là tiện dụng trên các thiết bị di động và máy tính. Nếu bạn đã tải Viber về máy tính và cài đặt để sử dụng thì chắc chắn phần mềm này sẽ tự động đồng bộ tin nhắn cũng giống cuộc gọi.

  • Viber cho Android 
  • Viber cho iOS

Điều này còn có tức là bạn có thể xem đồng thời lời nhắn ở các thiết bị khác nhau cùng lúc. Hoặc nếu bạn không muốn Viber hiện thông báo khi có tin nhắn đến, thì cũng có thể tham khảo cách tắt chế độ thông báo, gây sáng màn hình khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi trên Viber trong bài viết dưới đây:

Cách 1: Tắt thông báo từ Viber trên điện thoại

Bước 1 : Mở ứng dụng Viber trên điện thoại len, nhấn vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn Cài đặt.  

Hướng dẫn cách tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber

Bước 2 : Tiếp theo nhấn vào Thông báo , rồi bỏ tích chọn ở mục Màn hình sáng cho các tin nhắn. Sau khi chọn thì có tin nhắn mới đến, màn hình sẽ không sáng đèn nữa. 

Cách 2: Chặn hiển thị thông báo Viber trên Trình cài đặt hệ thống

Bước 1 : Truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại, chuyển qua thẻ Cài đặt chung , chọn Quản lý ứng dụng. Sau đó, kéo xuống tìm đến phần mềm Viber và bấm vào đó. 

Bước 2 : Tại giao diện Thông tin phần mềm , bỏ tích chọn ở mục Hiện thông báo đi. Khi xuất hiện hộp thoại xác nhận Tắt thông báo , thì nhấn OK để đồng ý.

Lưu ý: Nếu bạn tắt thông báo ứng dụng thì có thể bỏ lỡ các bản cập nhật, cảnh báo quan trọng. Nên hãy cân nhắc trước lúc chọn tính năng này nhé. 

Trên đây là những chỉ dẫn cơ bản giúp bạn mau chóng xử lý trạng thái thông báo Viber báo khiến màn hình sáng liên tục, gây tốn pin. Hiện tại, Viber đã hỗ trợ chơi game ngay trong phần mềm như: Viber pop, Viber Candy Mania để có thêm nhiều giây phút thư giãn sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác