Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên HocMai

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên HocMai

HocMai là dịch vụ sẽ cấp phép người dùng học online, thi thử trực tuyến thuộc mọi khóa học, bài giảng từ lớp 1 cho tới lớp 12, những thời điểm luyện thi như vào lớp 10, luyện thi THPT Quốc Gia, bồi dưỡng học trò giỏi. Với đội ngũ nghề giáo giỏi, lâu năm kinh nghiệm. HocMai sẽ hỗ trợ học trò những câu hỏi trao đổi đến những giải đáp, củng cố kiến thức và sự tự tin cho người học.

Để tham gia học và thi thử trực tuyến trên HocMai thì người sử dụng cần có 1 tài khoản, tài khoản này sẽ ghi thông tin của người học như Họ tên, trường lớp, số điện thoại… để HocMai dễ kiểm soát hơn tin tức người dùng. Trong bài viết này TCN  sẽ chỉ dẫn cho các bạn những phương pháp để tạo tài khoản trên HocMai nhé. Ngoài ra thì người dùng còn có thể tải phần mềm HocMai trên iOS Android trên điện thoại.

  • HocMai cho iOS  
  • HocMai cho Android

Hướng dẫn tạo tài khoản trên HocMai

Đăng ký tài khoản HocMai bằng tài khoản mạng xã hội

Bước 1: Truy cập vào  đường link trang chủ  của HocMai bấm Truy Cập > chọn link truy cập, sau đó bấm Đăng ký để thi hành tạo tài khoản. 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên HocMai

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản của Google( Gmail ) hoặc Facebook hay Yahoo Mail rồi thì có thể sử dụng một trong ba tài khoản này để thi hành đăng ký nhanh tài khoản HocMai. 

Chỉ cần ghi tài khoản liên kết của bạn vào trong khung đăng nhập liên kết tới HocMai. Bạn có thể làm tựa như nếu sử dụng Facebook hoặc Yahoo. 

Tiếp theo cũng có thể HocMai sẽ xác nhận tài khoản của bạn bằng số điện thoại, bấm Tiếp theo và làm theo chỉ dẫn của HocMai để đăng ký tài khoản. 

Đăng ký tài khoản HocMai riêng

Bước 1: Còn nếu không thích sử dụng tài khoản mạng xã hội để liên kết HocMai bạn chỉ cần bấm Đăng ký trong trang chủ, sau đó ghi Họ Tên, Địa chỉ Mail, Số điện thoại, Mật khẩu và bấm Đăng ký.  

Bước 2: Tiếp theo sẽ được mã xác nhận gồm 4 số được gửi về số điện thoại của bạn đã ghi ở trên, điền mã đó vào khung nhập mã kích hoạt và bấm Kích Hoạt.  

Bước 3: Tiếp theo HocMai sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chính xác về trường đang theo học, chọn chính xác thông tin của trường đào tạo đang theo học và bấm Hoàn tất.  

Khi thông báo đăng ký thành công hiện ra bạn hãy bấm Tiếp tục để sử dụng dịch vụ trên HocMai. 

Sau đó tài khoản của bạn sẽ có đăng nhập vào trong HocMai. 

Như vậy bạn không có duy nhất một phương thức đăng ký tài khoản trên HocMai, chỉ cần thiết tài khoản Facebook sẵn có là có thể tạo nhanh một tài khoản trên HocMai được rồi.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác