Hướng dẫn cách tạo/mở thẻ VinID dễ dàng, nhanh chóng

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tạo/mở thẻ VinID dễ dàng, mau chóng

Hiện nay chuỗi siêu thị Vinmart đang được mở rộng ở biết bao địa điểm, đặc biệt ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh chuỗi cửa hàng tiện dung này phủ sóng với chừng độ chóng mặt đặc biệt ở các khu dân cư.

Chính sách hoàn tiền vào tài khoản VinID lên đến 10% khu mua hàng tại thống Vinmart, Vinmart+ đã mau chóng thu hút 1 lượng người dùng đông đảo. Không chỉ vậy với bất cứ hoạt động mua sắm, sử dụng dịch vụ trên hệ thống Vingroup cũng sẽ được hoàn tiền thông qua thẻ VinID trừ mua trên Adayroi.

Để tiện lợi hơn cho người dùng Vingroup đã cho sinh ra ứng dụng VinID Card nhằm số hóa các hoạt động mua sắn. Chúng ta sẽ không càng phải mang những chiếc thẻ nhựa trong ví mà tài khoản VinID sẽ có thay thế bằng 1 đoạn mã vạch, bạn chỉ cần đưa mã vạch này thanh toán sẽ mau chóng tích lũy điểm thưởng. Số điểm tích lũy được sẽ được cập nhật tức thời trên ứng dụng để bạn có kế hoạch sử dụng hợp lý. Bạn đã có cho mình 1 tài khoản VinID chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách tạo hay mở thẻ VinID trên ứng dụng với vài bước đơn giản.

  • Tải VinID cho Android 
  • Tải VinID cho iOS

Hướng dẫn tạo thẻ VinID

Bước 1:

Tải và cài đặt ứng dụng VinID cho thiết bị của bạn theo đường dẫn tải phía trên. Sau khi cài đặt xong hãy nhấn Mở để truy cập đến ứng dụng VinID.

Bước 2:

Tại giao diện chính của ứng dụng chúng ta sẽ có đề xuất Đăng Nhập và Đăng Ký, nhấn chọn Đăng Ký .

Tiếp đó hãy nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhấn nút mũi tên để nhận mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký. 

Hướng dẫn cách tạo/mở thẻ VinID dễ dàng, nhanh chóng

Bước 3:

Giao diện nhập mã OTP xuất hiện, nếu số điện thoại của bạn chính xác, chỉ vài giây sau sẽ nhập được mã OTP bao gồm 4 số và nhập vào 4 ô trên màn hình.

Mã OTP sau khi được nhập sẽ được xác nhận lại trong 1 khoảng thời gian 1 phút. Ngay sau đó sẽ là giao diện chính đã đăng nhập thành công.

Với lần trước mắt đăng nhập tài khoản VinID bạn bắt buộc phải để lại mật khẩu để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. 

Bước 4:

Giờ đây muốn tích lũy điểm thưởng, điểm hoàn bạn chỉ cần đưa mã vạch của mình cho chuyên viên thu ngân khi thanh toán mà không cần đến thẻ nhựa như thông thường.

Nếu bạn muốn lấy thẻ cứng hãy đến các địa điểm của Vinmart+ để nhận thẻ thông qua số điện thoại đã đăng ký.

Trên đây chúng mình đã chỉ dẫn các bạn cách đăng ký thẻ ViniD, tạo mới thẻ VinID với vài bước rất đơn giản. Hi vọng với mã vạch trên điện thoại của tài khoản VinID bạn sẽ không bỏ qua bất kể cơ hội hoàn tiền nào lúc mua sắn, sử dụng dịch vụ của Vingroup.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác