Hướng dẫn cách tạo lịch năm mới 2019 trực tuyến

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tạo lịch năm mới 2019 trực tuyến

Với ứng dụng Printable Calendar bạn cũng đều có thể làm mọi thứ những việc trên 1 cách rất mau chóng bằng phương pháp tạo lịch năm mới và đánh dấu tất cả công việc rõ ràng với những điểm nhấn nổi bật.

Công cụ tạo lịch Printable Calendar chẳng những giúp bạn tự thiết kế lịch năm 2019 không cầu kỳ với vài thao tác lựa chọn và tạo sự kiện. Không chỉ vậy ứng dụng tạo lịch trực tuyến Printable Calendar còn hỗ trợ người sử dụng tạo lịch tuần, thiết kế lịch tháng với giao diện dễ thương, tiện lợi. Bạn đã sẵn sàng đến với hướng dẫn cách tạo lịch năm mới với Printable Calendar chưa?

Hướng dẫn cách tạo lịch năm mới 2019 trực tuyến

  • Tải Printable Calendar

Bước 1:  Tải ứng dụng tạo lịch trực tuyến theo link tải phía trên. Sau khi nhấn nút Truy cập bạn sẽ tới được với giao diện website như sau:

Hướng dẫn cách tạo lịch năm mới 2019 trực tuyến

Bước 2:

Tại giao diện chúng ta sẽ bắt đầu tạo lịch với những chọn lựa là Yearly – tạo lịch năm, Monthly – lịch tháng, Weekly – lịch tuần, Daily – lịch ngày. Hãy nhấn vào chọn lựa tạo lịch mong muốn.

Bước 3:

Sau khi nhấn chọn lịch muốn tạo hãy cho cuốn lịch của mình 1 tiêu đề thật ấn tượng, đáng yêu theo sở thích tại mục  Title (optional).

Tại mục Country hãy chọn lựa quốc gia của mình để cuốn lịch cập nhật các ngày lễ tết truyền thống của quốc gia đó.

Tiếp đó chúng ta bắt đầu tùy chỉnh ngày tháng cho cuốn lịch của mình. Thay vì các cuốn lịch để bàn hay lịch online ấn định tháng 1 là tháng trước mắt thì bạn cũng có thể có thể chọn lựa bất kể tháng nào theo ý thích và nó sẽ hiển thị đầy đủ 12 tháng nếu bạn chọn lịch năm với điểm hoàn thành là tháng trước đó. Chúng tôi sẽ lấy thí dụ cho bài tạo lịch năm, tạo lịch tháng, lịch tuần, lịch ngày sẽ làm tương tự.

  • Year : nhập năm muốn tạo lịch.

  • First Month : tháng bắt đầu của cuốn lịch năm đã chọn.

  • Years : số năm muốn tạo lịch.

Bước 4:

Tại mục Holidays & observances cấp phép người chơi có các tùy chọn cho cuốn lịch hoàn mỹ hơn với theo phương pháp riêng của người dùng.

  • National & State Holidays : Ngày lễ truyền thống quốc gia

  • Mark non-working days (weekend) : Đánh dấu ngày không làm việc – ngày cuối tuần.

  • Moon Phases: Chu kỳ của mặt trăng

  • DST Changes, Common Observances, More Observances : 3 mục này còn có thể bỏ qua.

  • Equinoxes & Solstices : Các sự kiện thiên văn

Bước 5:

Choose a design : chọn mẫu thiết kế lịch yêu mến với 3 mẫu khá bắt mắt.

Bước 6:

Chúng ta đến với mục Calendar settings – Cài đặt lịch

Tại đây bạn cũng đều có thể thiết lập ngôn ngữ cho tiêu đề ở bước số 2 bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Đức và tiếng Na Uy.

Sau đó chọn lựa kích thước chữ, Ngày được chọn là ngày thứ nhất trong tuần.

Thiết lập giấy in ra theo khổ giấy nào với các chọn lựa như A3, A4, Giấy thư, vv tại mục Print settings . Và cũng có thể chọn màu in, dọc – ngang theo ý thích.

Sau cùng hãy nhấn chọn vào nú t Download PDF Calendar để tải file lịch vừa tạo về máy tính dưới định hình PDF. Bạn cũng có thể in tờ lịch này ra hoặc để trên máy tính để theo dấu công việc và các buổi lễ trong năm.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo lịch năm mới 2019 với những thao tác vô cùng đơn giản. Hi vọng bạn có thể làm theo để kết thúc được được 1 file lịch đích thực dễ thương theo cách riêng cho mình.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác