Hướng dẫn cách tạo khuôn mặt ông già Noel trên iPhone

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tạo khuôn mặt ông già Noel trên iPhone

 

Bạn đang sử dụng các điện thoại iPhone thế hệ mới có Face ID, bạn có thể tự tạo khuôn mặt tùy chỉnh Animoji hình Ông già noel rất dễ dàng.

Animoji hiện tại được xem là tính năng độc quyền của iPhone X trở lên do đây là thiết bị duy nhất hỗ trợ Face ID. Đây là một hệ thống thể hiện khuôn mặt của người dùng để làm tạo hiệu ứng sống động hơn trên các emoji, thay đổi khuôn mặt dựa vào những gì mà người sử dụng thể hiện, kể cả cử động miệng cũng rất trùng khớp. Trong lúc đó Memoji là bộ biểu trưng cá nhân vừa được Apple ra mắt trên iOS 12 mới nhất với nhiều cải tiến thú vị.

So với Animoji ra mắt vào năm ngoái cùng với iPhone X, Memoji trên iOS năm nay có nhiều cải tiến hơn, chẳng hạn như cho phép người sử dụng cũng có thể tùy chỉnh về khuôn mặt nhiều hơn, cùng theo đó sử dụng hình ảnh 3D đại diện cho mình trong khi FaceTime. Chính nhờ đặc điểm này của Memoji mà bạn có thể tùy chỉnh một nhân vật Santa của riêng bạn.

Hướng dẫn cách tạo khuôn mặt ông già Noel trên iPhone

Khuôn mặt ông già Noel chỉ tạo được từ iPhone X trở lên

Các thiết bị hỗ trợ bao gồm: iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max. iPad thì sẽ được iPad Pro 11 inch 11 inch và iPad Pro 12,9 inch được hỗ trợ. Đầu tiên bạn vào phần mềm Animoji trong phần lời nhắn của iPhone hoặc iPad, tự tạo cho mình một biểu tượng Memoji mới theo một số bước hướng dẫn nếu bạn chưa có một biểu tượng của riêng mình. Sau khi có biểu trưng Memoji, bạn hãy thêm những “khung” Ông già Noel (nằm dưới cùng danh sách). Bạn cũng cũng có thể chọn màu cho mũ noel nhưng màu đỏ có vẻ là phù hợp hơn cả.

Nếu bạn thực sự muốn sáng tạo, bạn cho dù có thể thiết kế các “nhận dạng riêng” của mình trong ứng dụng Animoji trong phần tin nhắn. Nhân vật Animoji và Memoji. Lưu ý là bạn cũng có thể có thể dùng các Animoji này khi gọi điện FaceTime đấy, bạn bè bạn sẽ bất thần khi thấy bạn trong nhân vật Ông già Noel đấy.

Bạn hãy thử ngay cách tạo khuôn mặt ông già Noel trên iPhone đi nhé! Sắp giáng sinh rồi đấy! Chúc các bạn sẽ được các dùng thử tuyệt hảo về  Animoji ông già Noel trên iPhone. 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác