Hướng dẫn cách tạo ảnh động nhanh chóng trên iPhone

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tạo ảnh động nhanh chóng trên iPhone

Với phần mềm GIF Toaster, chúng ta có thể tạo ảnh động nhanh chóng trên iPhone từ video, hoặc nhiều ảnh không giống nhau kèm các hiệu ứng ảnh. Đồng thời cũng có thể có thể lưu về và chia sẻ nhanh chóng cho bạn bè.  

Hướng dẫn cách tạo ảnh động nhanh chóng trên iPhone

Chúng ta đang trong thời buổi mà ảnh GIF được sử dụng biết bao trên mạng xã hội, các phần mềm nhắn tin, để thực hiện được thể truyền tải nội dung một cách tươi vui hơn. Nhưng thay vì sử dụng những ảnh GIF có sẵn của mọi người tạo ra, chúng ta cũng đều có thể tạo nên những ảnh GIF của riêng mình bằng bài viết hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng bổ trợ tạo ảnh GIF trên iPhone mang tên GIF Toaster TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải về hãy mở ứng dụng GIF Toaster lên, ứng dụng sẽ đòi hỏi truy cập album ảnh trên thiết bị của bạn, hãy chọn “Ok”.

Ngay tức thì giao diện phần mềm sẽ hiển thị toàn bộ hình và video có mặt trên iPhone của bạn, kèm một danh sách chức năng để bạn chọn chuyển từ các định hình video, photo, live photo…. sang ảnh GIF. 

Bước 3: Hãy chọn chức năng chuyển phù hợp mà bạn đang muốn làm, ở đây mình chọn chuyển từ video ra ảnh GIF. Ứng dụng sẽ lọc toàn bộ video trên máy của bạn, giờ bạn chỉ cần chọn video muốn chuyển thành ảnh GIF > Chọn vào biểu tượng mũi tên góc trên bên phải màn hình. 

Bước 4: Phía dưới là thanh công cụ, bạn hãy chỉnh sửa hay thêm hiệu ứng theo ý mình. Sau khi kết thúc chỉnh sửa hãy tiếp tục chọn vào tượng trưng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình > Bảng mới hiện ra cho bạn chọn kích thướt của ảnh GIF, với phiên bản miễn phí chúng ta đang sử dụng thì hãy chọn “1/3”.

Nhanh chóng ứng dụng sẽ triển khai tạo ảnh GIF cho bạn. 

Bước 5: Sau khi ứng dụng tạo xong, bạn hãy chọn “Save” để lưu ảnh GIF về iPhone. Đồng thời có thể chọn “Copy to PC” để tạo ra thể gửi ảnh trực diện qua Wifi một cách mau chóng mà chẳng cần dùng cáp kết nối gì cả. 

Với bài chỉ dẫn trên, bạn có thể tạo riêng của mình hàng loạt ảnh GIF độc quyền để cũng đều có thể sử dụng và chia sẻ cho bạn bè. Chúc bạn thao tác hợp công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác