Hướng dẫn cách tăng độ nhạy màn hình cảm ứng trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tăng độ nhạy màn hình cảm ứng trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Chuyện đùa mà hoá ra thật ! Nếu bạn là người đều đặn sử dụng kính cường lực, đặc biệt trên Samsung Galaxy S9, và cảm nhận ra độ cảm ứng trên thiết bị không nhạy như mới đầu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, nhằm tăng độ nhạy màn hình cảm ứng nhé!

Ngày nay, các thiết bị smartphone đã được các nhà cung cấp trang bị màn hình chống xước tốt hơn, nhưng vì nhiều nguyên do khách quan mà người dùng thường sẽ có quan điểm dán thêm một lớp cường lực nhằm tạo cảm giác an toàn cho thiết bị của mình. 

Hướng dẫn cách tăng độ nhạy màn hình cảm ứng trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Hướng dẫn tăng độ mẫn cảm ứng trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Nhưng vô hình chung sẽ khiến giảm trải nghiệm thao tác di chuyển trên màn hình, gây ra độ trễ vô cùng khó chịu, nhất là trên siêu phẩm Samsung Galaxy S9/S9 Plus. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Samsung đã thiết kế tính năng Tuỳ chọn để tăng độ mẫn cảm ứng màn hình trên trên cặp đôi siêu phẩm Galaxy S9 và Galaxy S9+.

Tính năng được còn được biết đến với tên thường gọi 'Chế độ thao tác với găng tay' (Glove Mode), đúng như tên gọi, khi người sử dụng đeo găng tay thì vẫn cũng có thể có thể dễ dàng thao tác với màn hình cảm ứng trên các thiết bị Samsung.

Vì vậy, nếu các miếng dán màn hình 'vô tình' ảnh hưởng tới việc sử dụng màn hình cảm ứng trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus thì bạn hãy thi hành hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào mục Cài đặt (Settings)trên màn hình chính của thiết bị Galaxy S9 hoặc Galaxy S9 Plus. 

Hướng dẫn tăng độ mẫn cảm ứng trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Bước 2: Nhấp vào mục Tính năng nâng cao (Advanced features). 

Hướng dẫn tăng độ mẫn cảm ứng trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Bước 3: Các bạn kéo xuống phía dưới, tìm tới mục Tùy chọn Độ nhạy cảm ứng (Touch Sensity) và chọn mở chức năng này lên. Như vậy thiết bị của bạn đã dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp khác khi thao tác với điện thoại.

Chế độ này sẽ tăng độ nhạy trên màn hình cảm ứng khi người sử dụng sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình. Như vậy, chỉ còn điều tiết nhỏ có sẵn trên hệ thống Galaxy S9 mà người dùng có thể đơn giản sử dụng ngay khi với miếng dán màn hình.

XTmobile.vn

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác