Hướng dẫn cách tải video từ Twitter đơn giản nhất

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tải video từ Twitter đơn giản nhất

Twitter là một nền tảng ưu tiên nội dung văn bản, hình ảnh hay video mặc dầu được hỗ trợ nhưng đều khá hạn chế, tiêu biểu là thường không thể tải ảnh hoặc video từ Twitter về thiết bị.

Tuy vậy vẫn có cách “lách luật”, cho dù bạn chẳng cần phải tải phần mềm mà chỉ cần vào trang web Twitter Video Downloader.

Trong trang web này, bạn chỉ cần cop rồi dán vào ô trống URL của Tweet có đính kèm video mà bạn cần, rồi click nút Download để tải. Chú ý, nếu có thể, hãy tránh dùng link của tweet có chứa nội dung gốc.

Hướng dẫn cách tải video từ Twitter đơn giản nhất

Video trên Twitter thường khá ngắn nên công đoạn tải của bạn có lẽ chỉ mất vài giây hoặc cùng lắm vài phút là xong. Ứng dụng web này còn cho phép bạn chọn chất lượng của video tải về. Chọn mức phân giải mà bạn mong muốn rồi bấm nút Download video tương ứng, một cửa sổ mới sẽ nhảy ra.

Trong cửa sổ mới này, bạn có thể tải video bằng phương pháp bấm vào nút 3 chấm dọc ở góc dưới bên phải trong video. Nếu trình duyệt của bạn không phải Chrome hay có cấu trúc tựa như Chrome, cũng đều có thể thử click chuột phải vào màn hình rồi chọn Save as. Video sẽ được tải về và lưu dưới định dạng MP4.

Nguồn: addictivetips

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác