Hướng dẫn cách sạc pin cho Apple Pencil cho iPad Pro 2018

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách sạc pin cho Apple Pencil cho iPad Pro 2018

Bên cạnh iPad Pro 2018, Apple cũng giới thiệu thêm một số phụ kiện như bút sylus và bàn phím thông minh. Chúng ta cùng tìm hiểu cách sạc pin cho Apple Pencil.  

Hướng dẫn cách sạc pin cho Apple Pencil cho iPad Pro 2018

Việc phát hành Apple Pencil 2 mới kèm theo khá nhiều cập nhật hữu ích cho người sử dụng iPad Pro 2018. Tuy nhiên, không vì nguyên do vậy mà phiên bản đầu tiên của bút stylus lại không tốt. Ở 2 thế hệ bút stylus của Apple Pencil chúng ta sẽ được những cách sạc khác nhau. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn làm ra sao để sạc những chiếc bút này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn hãy xác định mô hình Apple Pencil bạn nắm giữ là thế hệ nào. Thế hệ đầu tiên tròn và bóng, với nắp đậy trên. Trong khi thế hệ thứ hai có 1 mặt phẳng ở cạnh bên với một hoàn thành không bóng. Thế hệ sản phẩm Apple Pencil 2 cũng không có nắp đậy phía trên cùng.

Thế hệ Apple Pencil trước mắt

Đối với thế hệ bút stylus của Apple đầu tiên, bạn có hai lựa chọn, cả 2 đều yêu cầu tháo nắp và để lộ cổng sạc. 

Cách 1: Cho đến giờ phương pháp đơn giản nhất để sạc Apple Pencil của bạn là cắm trực diện Apple Pencil vào iPad Pro của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được một phần hai tiếng sử dụng trong vòng 15 giây sạc. Thử tính nhanh thì bạn cũng đều có thể sạc đầy Apple Pencil trong vòng chưa đến 10 phút. Nhưng thực tế, bạn sẽ cần sạc đầy bút trong vòng 15-30 phút khi cắm vào iPad Pro. 

Cách 2: Cách sạc pin này phức tạp hơn cách 1, bạn có thể sạc Apple Pencil bằng cáp Lightning. Phương thức này yêu cầu bộ điều hợp Lightning đặc biệt. Với bộ chuyển đổi kèm theo, bạn chỉ cần cắm Apple Pencil vào bất kỳ cáp Lightning nào hiện có. Một lần nữa, Apple Pencil sạc qua cách này cũng cần được 15-30 phút để cũng có thể đầy.

Thế hệ Apple Pencil 2  

May mắn thay, với thế hệ thứ hai, Apple đã giúp việc sạc Apple Pencil 2 đơn giản hơn rất nhiều. Tương tự như Apple Watch, Apple Pencil 2 hỗ trợ sạc không dây. bề mặt phẳng của nó được thiết kế để kết nối với cạnh của iPad Pro 2018 mới như dạng nam châm.

Cụ thể, để sạc Apple Pencil thế hệ thứ hai, chỉ cần gắn nó vào cạnh phải của bất kỳ iPad Pro thế hệ thứ 3 nào (phiên bản 12,9 inch hoặc 11 inch đều được). Có một thông báo nhỏ xuất hiện trên màn hình máy tính bảng cho bạn hiểu rằng vận tốc sạc pin trên Apple Pencil 2 theo thời gian thực.

Theo 9to5mac

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-sac-but-stylus-apple-pencil-cua-ipad-pro-75801   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác