Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone chạy iOS 11

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone chạy iOS 11

Bước 1: Khi đã lên iOS 11, chúng ta mở phần Cài đặt và chọn Trung tâm kiểm soát, sau đó vào mục Tùy chỉnh điều khiển.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone chạy iOS 11

Khi đã lên iOS 11, chúng ta mở phần Cài đặt và chọn Trung tâm kiểm soát, sau đó vào mục Tùy chỉnh điều khiển.

Bước 2: Tại giao diện của Trung tâm kiểm soát, hãy kéo xuống dưới tìm và tích dấu cộng vào mục Ghi màn hình, sau đó mục mục Ghi màn hình sẽ có trên bản kê kể cả của Trung tâm kiểm soát.

Tim mục ghi màn hình

Tại giao diện của Trung tâm kiểm soát, hãy kéo xuống dưới tìm và tích dấu cộng vào mục Ghi màn hình, sau đó mục Ghi màn hình sẽ được trên bản kê kể cả của Trung tâm kiểm soát.

Bước 3: Muốn sử dụng tính năng này, chúng ta vuốt từ cạnh dưới màn hình để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì thao tác này trên iPhone X khác một chút) và chọn biểu trưng có chấm tròn bên trong để qui trình ghi hình bắt đầu. Để dừng lại việc ghi hình, chúng tích vào phần thông báo màu đỏ ở ở trên của màn hình cảm ứng và bấm vào nút Dừng, đoạn video giờ đây sẽ tự động được lưu lại vào kho trên thiết bị.

Control Center và chọn tượng trưng có chấm tròn bên trong để qui trình ghi hình bắt đầu

Vuốt từ cạnh dưới màn hình để mở Control Center và chọn biểu tượng có chấm tròn bên trong để công đoạn ghi hình bắt đầu. Sau đó chấm tròn sẽ chuyển qua màu đỏ để biểu hiện công đoạn ghi hình đã bắt đầu, đồng thời thanh thông báo ở trên cũng biểu hiện màu đỏ.

Click vào nút dừng màn hình

Để dừng lại việc ghi hình, chúng tích vào phần thông báo màu đỏ ở ở trên của màn hình cảm ứng và nhấn vào nút Dừng.

Với những gì mà TCNShop vừa chia sẻ kỳ vọng giúp ích được nghĩ những ai đang muốn quay màn hình iPhone chạy iOS 11 . Chúc các bạn thành công

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác