Hướng dẫn cách quay lại giao diện Gmail cũ

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách quay về giao diện Gmail cũ

Trong một vài ba tháng qua, Google thay đổi giao diện mới cho Gmail, và một số người dùng không thích giao diện mới cho lắm.

Điều khác nhất nằm ngay giao diện mặc định của Gmail, giao diện thiết kế sinh động hơn, và có thêm icon xuất hiện trong phần hiển thị email nếu như có tập tin đính đi cùng như là hình ảnh, và tài liệu. Google đã chặn và không cho phép người dùng trở về với phiên bản cũ của email. Tuy nhiên, đã có phương pháp để khắc phục nếu mà giao diện này gây khó chịu cho người dùng.

Đây là cách bạn thể làm để quay trở lại với giao diện cũ của Gmail:

Hướng dẫn cách quay lại giao diện Gmail cũ
Click vào phần cài đặt phía trên bên phải này.

Sau đó Click “Density Display”

Từ đây, bạn có thể chọn giao diện mà bạn muốn. theo kiểu mặc định cho bạn cái nhìn rộng rãi thoáng hơn, sẽ có icon khi có tập tin đính kèm.

Giao diện “Comfortable” thay vì sử dụng icon để bộc lộ có tập tin đính kèm thì tại đây sử dụng biểu trưng kẹp giấy.

Giao diện “Compact” hầu như giống với giao diện cũ của Gmail. Tương tự như giao diện “bình thường” nhưng nó lại ít khoảng trống giữa các email với nhau.

Một khi bạn đã chọn Giao diện “Compact”, thì mọi thứ dường như bắt đầu trở lại như giao diện cũ. Cho đến khi bạn bắt đầu soạn email, Google sẽ tự động gợi ý những từ ngữ hoặc cụm từ để kết thúc câu trong email. Trong phần cài đặt của Gmail, bạn cũng có thể có thể tắt tính năng này ở đây.

Nguồn: Businessinsider

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/nu-nhu-ban-khong-thich-giao-din-gmail-moi-thi-day-la-cach-d-quay-lai-nhu-cu.197627/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác