Hướng dẫn cách phá khóa iCloud iPad Mini 1

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách phá khóa iCloud iPad Mini 1

 

Phá khóa iCloud iPad Mini 1 là công việc không hề dễ dàng, đặc biệt là trong tình huống có tin tức báo mất máy trên màn hình Active. Tuy khó nhưng chẳng cần là không có cách giải quyết, mà chỉ mất thêm thời gian mà thôi.

Nếu bạn đang tìm cách phá khóa iCloud iPad mini 1 uy tín thì hãy xem qua hướng dẫn sau đây để phục hồi lại chiếc iPad yêu quý của mình nhé!

Hướng dẫn cách phá khóa iCloud iPad Mini 1

Cách phá iCloud iPad Mini 1

Tại sao bạn nên khóa iCloud?

Quên tài khoản iCloud là chuyện cơm bữa, này là trường hợp người sử dụng đã quên mật khẩu iCloud và khi Restore lại thì không thể Unlock được iPad Mini 1 nữa. Trường hợp này khá phổ biến với người ít tìm hiểu thông tin về máy tính bảng, chỉ mua máy về sử dụng mà đừng để ý đến tài khoản iCloud. Trong trường hợp này khả năng phá khóa iCloud thành đạt 100%.

Báo mất máy: Đây là trường hợp người sử dụng iPad Mini 1 bị thất lạc máy và gửi thông báo mất máy đến Sever của Apple. Apple sẽ gửi một quãng mã đến chiếc iPad Mini 1 bị mất và khóa lại. Trên màn hình sẽ hiện thông báo là iPad  Mini 1 bị thất lạc, nếu ai nhặt được thì liên đệ đến số xxx.. Trường hợp này khả năng mở khóa icCoud thành đạt chỉ là 50%-80%.

Với cả hai tình huống trên bạn cũng đừng lo lắng quá, vì chúng đều có cách xử lý riêng nâng tỷ lệ thành đạt lên 100%.

Hướng dẫn cách bẻ khóa iCloud trên iPad Mini 1

Cách phá khóa iCloud iPad Mini 1 dễ nhất đó là mở khóa từ sever của Apple:

Sẽ có 1 dịch vụ liên kết đến sever của Apple để đưa máy của bạn rời khỏi trạng thái bị khóa iCloud. iPad Mini 1 sẽ được xóa thông tin từ chính sever nên không luôn phải mở máy can thiệp phần cứng, phương pháp này áp dụng với máy ở tình huống iCloud sạch và tỷ lệ thành đạt là 100%.

Bẻ khóa iCloud bằng cách thay cặp IC:

  • Tài khoản iCloud không chỉ được lưu trên Sever của Apple mà còn được lưu trên 2 con IC ở Main máy tính bảng.
  • Chỉ cần thay 2 cò IC main trên máy. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc iPad Mini 1 chưa bị khóa iCloud.

Bạn nên sử dụng cách phá khóa nào?

Việc lựa chọn cách phá khóa iCloud trên iPad Mini 1 còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu máy ở chế độ Lost Mode không thành công thì bạn buộc phải sử dụng phương thức phá khóa iCloud trên iPad bằng cách thay cặp IC.

Với 2 cách bẻ khóa iCloud iPad Mini 1 trên, bạn nên lựa chọn một cách phù hợp nhất với điều kiện ví tiền của bạn thân nhé.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác