Hướng dẫn cách lấy lại tiền từ tài khoản GrabPay

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách lấy lại tiền từ tài khoản GrabPay

Hiện tại Grab đối thủ số 1 của Go Viet đã thay đổi phương thức GrabPay sang GrabPay Moca khiến cho người dùng cực kì bối rối. Nếu bạn vẫn chẳng thể liên kết tài khoản Grab với ví Moca thì chúng ta không thể sử dụng số tiền còn sót lại trong GrabPay mà buộc phải sử dụng ví điện tử Moca nếu muốn di chuyển.

Chính vì vậy phần mềm gọi xe Grab đã bổ trợ khách hàng lấy lại tiền trong GrabPay về tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên thay vì hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng bạn cũng cũng có thể sử dụng số chi phí còn lại trong GrabPay để nhận các mã khuyến mãi cho chuyến đi, với cách nhận mã giảm giá bạn sẽ có lợi hơn hẳn vì Grab sẽ khiến tròn số tiền để quy về mã giảm giá chuyến đi. Bạn cũng đều có thể theo dấu hướng dẫn dưới đây để mau chóng nhận lại tiền trong GrabPay của mình.

  • Tải Grab cho iOS 
  • Tải Grab cho Android

Cách nhận lại tiền trong GrabPay

Bước 1:

Đầu tiên hãy truy cập vào ứng dụng Grab và nhấn chọn vào tài khoản cá nhấn trên điện thoại của mình. Sau đó chọn tab Trợ giúp

Hướng dẫn cách lấy lại tiền từ tài khoản GrabPay

Bước 2:

Tại giao diện chính của Trợ giúp hãy tìm và chọn mục Tôi muốn đòi hỏi hoàn lại số dư GrabPay Credits còn sót lại

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thu được 2 đề xuất từ Grab để hoàn tiền cho khách hàng là Hoàn bằng mã giảm giá chuyến đi Hoàn trả về tài khoản ngân hàng .

Nếu bạn sử dụng Hoàn bằng mã giảm giá chuyến đi sẽ được lợi hơn bởi Grab sẽ t uỳ thuộc vào số dư trong GrabPay để làm tròn lên theo bội số của 30.000 VNĐ theo bảng quy đổi như sau: 

Ngoài ra nếu lọc lựa hồi trả tiền dư qua tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận được tiền hoàn trả từ 3-5 ngày làm việc. Bạn chọn lựa hình thức hoàn lại và chọn Gửi tin tức .

Nếu bạn chọn Chuyển khoản , Grab yêu cầu bạn nhập các tin tức chính xác để công đoạn trả lại được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Bao gồm các thông tin: Tên chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng và chi nhánh của ngân hàng và nhấn Gửi để hoàn tất. 

Tiếp đó sẽ được email thông báo về tin tức hoàn trả tiền cho bạn và chờ đón Grab hoàn tiền. Nếu quá 5 ngay chưa tồn tại phản hồi bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc tiếp tục nhờ trợ giúp từ trung tâm hỗ trợ.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nhận lại số tiền dư trong tài khoản GrabPay. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng nhận lại tiền 1 cách thuận tiện nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác