Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 3G thường gặp trên iPhone SE nhanh gọn nhất

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 3G thường gặp trên iPhone SE nhanh gọn nhất

Tất nhiên, sẽ cực kỳ không tiện và không dễ chịu nếu iPhone SE chẳng thể kết nối với 3G. Để giúp bạn không còn gặp phải tình trạng phiền toái này nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi 3G thường gặp trên iPhone SE nhanh gọn nhất.

Tại sao iPhone SE không thể kết nối được 3G

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 3G thường gặp trên iPhone SE nhanh gọn nhất

Bạn phải làm như làm sao khi iPhone SE không kết nối được với 3G

iPhone SE không thể kết nối với 3G lý do có rất nhiều nhưng chủ đạo là vì lỗi của nhà mạng, do iPhone SE gặp lỗi từ nhà sản xuất, hoặc do máy bị rơi rớt va đập nhiều làm ảnh hưởng đến dây nguồn iC,…

Hướng dẫn cách sửa lỗi 3G thường gặp trên iPhone SE

Lỗi do nhà mạng: tức là iPhone SE của bạn đang ở một địa thế có sóng 3G yếu hoặc chợp chờn nên chẳng thể kết nối sóng 3G ở khu vực đó. Muốn khắc phục bạn luôn phải tắt máy và khởi động lại để kiểm tra 3G. Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra xem đã bật 3G hay chưa, nếu chưa hãy mở cả hai mục bật dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu có để truy cập lại.

Lỗi do nhà mạng khiến iPhone SE chẳng thể kết nối 3G

Sau đó, kiểm tra xem iPhone SE có tắt wifi hay chưa vì chỉ khi tắt wifi thì 3G mới cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra, bạn có thể bật chế độ phi cơ và tắt đi để máy reload lại sim và chờ biểu trưng cột sóng 3G hiện lên.

Trường hợp iPhone SE mất sóng 3G là do sim của bạn thì có thể là do SIM bị hỏng hoặc chưa đăng ký 3G. Nếu gặp điều ấy các bạn cũng đều có thể thực hiện sửa lỗi iPhone SE bằng cách:

  • Thay thế 1 sim khác vào máy và khởi động lại chiếc iPhone SE để cũng có thể có thể chạy lại từ đầu.
  • Kiểm tra iPhone SE đã đăng ký gói cước dịch vụ 3G hay chưa. Nếu chưa hãy đăng ký qua tổngđài của nhà mạng đang sử dụng.

iPhone SE mất sóng 3G

Nếu bạn muốn cài đặt lại mạng trên iPhone SE thì cũng đều có thể làm như sau: cài đặt cài đặt chung đặt lại đặt lại cài đặt mạng. Thao tác này sẽ hỗ trợ cho iPhone SE mặc định lại hoàn toàn.

Trường hợp nếu iPhone SE bị va đập nhiều đợt làm ảnh hưởng đến phần cứng, IC, công suất,… làm mất sóng 3G thì hãy mang iPhone SE đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa uy tín được không ít người ủng hộ và tin tưởng để được kỹ thuật viên bổ trợ khắc phục kịp thời.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác