Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

 

Bước 1

Đầu tiên, bạn giữ nút nguồn 1 thời gian ngắn từ 2 đến 5 giây để khởi động tai nghe Bluetooth.

Bước 2

Tìm và bật Bluetooth trên điện thoại của bạn. Tùy theo loại điện thoại đang sử dụng mà bạn có địa thế chọn cài đặt Bluetooth khác nhau.

Bước 3

Bạn tiếp tục dùng điện thoại để dò tìm tên của hãng tai nghe đang sử dụng. Tại đoạn này bạn phải lưu ý khi điện không dò được, hãy kiểm tra lại tai nghe để chắc chắn bạn đã khởi động hay chưa, nếu máy chẳng thể bật lên được, hãy sạc đầy pin và thử thao tác lại bước 3.

Bước 4

Tại bước này, bạn chọn kết đôi với tai nghe Bluetooth trên điện thoại và nhập mã bảo quản mặc định. Bạn có thể lấy mã này từ sách chỉ dẫn của máy, nếu mất sách, hãy thử những mã bảo vệ cơ bản như 0000, 1111, 1234, 8888, đây là những mã mặc định mà nhà cung cấp có thể dùng để làm dự phòng tình huống bạn lỡ quên đi. 

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Một số password mặc định cho tai nghe Bluetooth bạn có thể dùng khi làm mất sách hướng dẫn.

Bước 5

Cuối cùng, bạn bật một bài nhạc bất kỳ và kiểm tra tai nghe bạn đã hoạt động tốt chưa. Lưu ý là khoảng cách tối ưu khi sử dụng tai nghe Bluetooth không vượt quá 10m để đáp ứng việc nghe không bị gián đoạn.

Đồng thời, thật tiện lợi khi chỉ cần một lần thao tác, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối ở những lần sau khi phụ kiện điện thoại này được bật lên.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác