Hướng dẫn cách hạ cấp iPhone của bạn từ iOS 12 xuống iOS 11

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách hạ cấp iPhone của bạn từ iOS 12 xuống iOS 11

Nếu bạn đang sẵn có vấn đề với iOS 12 trên iPhone thì có thể hạ cấp xuống iOS 11. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách để làm được điều này.  

Hướng dẫn cách hạ cấp iPhone của bạn từ iOS 12 xuống iOS 11

Đối với đa số người dùng iPhone, việc cập nhật lên iOS 12 sẽ có thi hành đơn giản mang lại vận tốc nhanh hơn và các tính năng mới thú vị. Và khi đang mình chưa mắc phải bất kỳ vấn đề nào với iOS 12 trên thiết bị cá nhân thì vẫn sẽ được các người khác (thiết bị cũ hơn) có thể gặp vấn đề về pin sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của Apple của iOS.

Nếu bạn gặp vấn đề với iOS 12 và chúng đủ để làm cho bạn mong muốn quay trở lại với iOS 11 thì sẽ nên biết cách hạ cấp iPhone trước khi Apple khóa sign. Để bắt đầu, hãy truy cập ipsw.me và tra cứu thiết bị của bạn. Bạn sẽ mau chóng cũng có thể xem liệu có bất kỳ tệp IPSW nào (iOS 11.4.1) thích phù hợp với iPhone của bạn hay không: 

Nếu bạn may mắn, bạn sẽ được thể tải tệp IPSW iOS 11.4.1 xuống máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Sau đó cắm vào iPhone của bạn, chọn nó trong iTunes, và giữ phím Shift hoặc Option khi nhấp vào nút Restore. Đi tìm tệp IPSW bạn đã tải xuống, trang bị lưu lại tất cả dữ liệu và phần mềm của bạn và chạy khôi phục.

Hãy nhớ rằng, kể từ lúc bạn cải tiến lên iOS 12, bạn sẽ không thể 'khôi phục' iPhone của mình từ bản sao lưu được tạo trong iOS 12. Bạn sẽ phải thiết lập thiết bị của mình từ đầu. Nếu bạn lưu bản sao lưu của thiết bị trên iOS 11 trước khi nâng cấp lên iOS 12, bạn sẽ phục hồi lại được dữ liệu này..

Ngọc Bình

Theo lifehacker

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác