Hướng dẫn cách gỡ bỏ triệt để BitDefender Internet Security 2019

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách gỡ bỏ triệt để BitDefender Internet Security 2019

BitDenfender Internet Security là công cụ bảo quản máy tính toàn diện, giúp chống lại những mối đe dọa từ mạng Internet hiệu quả. Ngoài ra, còn cũng có thể có thể chống thư rác, bảo quản mạng xã hội và giúp phụ huynh khống chế con cái.

Tuy nhiên, tương tự như ứng dụng Avast Free Antivirus, Avira Free Antivirus, BitDenfender Internet Security cũng can thiệp sâu vào hệ thống để bảo vệ nên lúc không muốn sử dụng nữa, gỡ theo phương pháp thông thường chẳng thể triệt để được. Kể cả có sử dụng Revo Uninstall, Your Uninstaller hay IObit Uninstaller để gỡ nhưng các file cứng đầu vẫn còn.

Sau khi xóa bằng phương pháp thông thường, kể cả Revo Uninstall vẫn thấy các file còn lại đều là dạng đuôi .dll. Chính vì vậy, bạn cần sự trợ giúp thêm của phần mềm Unlocker. Unlocker được thiết kế đặc biệt để xóa các file cứng đầu, mà những ứng dụng khác không làm được.

Unlocker  

Hướng dẫn cách gỡ bỏ triệt để BitDefender Internet Security 2019

Cách sử dụng ứng dụng Unlocker để xóa file .dll

Bước 1: Chọn chuột trái vào một file bất kỳ rồi chuột phải, chọn vào Unlocker.  

Bước 2: Cửa sổ của Unlocker hiện ra, chúng ra nhấp chuột trái vào mũi tên quay xuống ở ô đầu tiên , rồi chọn vào Delete / OK.  

Bước 3: Một thông báo nhỏ xuất hiện, đối tượng được chọn đã biết thành xóa. Nhấp vào OK để hết thúc. 

Các bạn tiếp tục thực hành thao tác như trên để xóa toàn bộ các phần còn lại của BitDefender Internet Security 2016. 

Nếu trong công đoạn thực hiện, xuất hiện thông báo như dưới đây, các bạn chọn vào Yes để đóng lại. Đây không phải lỗi không xóa được, mà máy tính sẽ xóa tận gốc nó lúc các bạn khởi động lại. 

Ngoài việc cũng đều có thể xóa các file đơn lẻ, Unlocker còn cũng có thể có thể xóa nhanh thư mục. Cũng bằng phương pháp chọn chuột trái vào chỗ này để xác định, rồi chuột phải, chọn vào Unlocker. 

Giao diện của Unlocker khi xóa một file lẻ và một thư mục khá khác nhau, nó sẽ hiển thị tất cả những file có trong đấy để người sử dụng quan sát. Sau kh i chọn Delete, nhấp tiếp vào Kill Process để triển khai xóa toàn bộ thư mục.

Thời gian xóa sẽ tùy thuộc vào số lượng và dung lượng của các file có trong thư mục đó. Các bạn không nên quá nóng ruột nếu như phải chờ đợi. 

Sau khi thông báo hoàn tất xuất hiện, chúng ta có thể thấy thư mục BitDefender đã không còn. Lúc này, hãy lưu lại các công việc đang thi hành để né mất dữ liệu và khởi động lại. Hoặc cũng đều có thể tiếp tục làm việc, ở lần khởi động tiếp theo, toàn bộ các file chưa được xóa tận gốc sẽ có Unlocker làm sạch. 

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ Bitdefender 1 cách triệt để nhất, đảm bảo không còn sót lại bất cứ dấu tích nào của ứng dụng này.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác