Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Grab

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách đặt phòng tiếp khách sạn trên ứng dụng Grab

Grab khởi điểm với dịch vụ đặt xe công nghệ phục vụ đi lại giống với Viber, tuy vậy sau một thời gian hoạt động chính thức tại Việt Nam, Grab đã lớn khỏe hơn biết bao và mở rộng phạm vị hoạt đông sang các lĩnh vực khác nhau như xe máy công nghệ, giao hàng nhanh, giao đồ ăn nhanh và mới đây đặc biệt là đặt phòng khách sạn.

Tuy nhiên Grab sẽ chỉ là chiếc cầu nối giữa khách hàng và các phần mềm đặt khách sạn trực tiến. Đối tác của Grab hiện tại chỉ là 2 ông lớn trong lĩnh vực này là Booking và Agoda. Dịch vụ đặt phòng tiếp khách sạn trên Grab đang bắt đầu hoạt động nên có biết bao khuyến mại hấp dẫn, bởi vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi đừng quên bỏ qua các giảm giá lôi cuốn của Grab. Dưới đây TCN sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đặt phòng tiếp khách sạn trên ứng dụng Grab.

Cách đặt khách sạn trên Grab

Bước 1:

Tại giao diện chính của Grab hãy nhấn chọn đến dấu ba chấm ở mục các dịch vụ do Grab cung cấp.

Cửa sổ Khám phá Grab xuất hiện, hãy chọn đến mục Khách sạn.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Grab
Giao diện chính của Grab

Bước 2:
Giao diện Đặt khách sạn cùng Grab xuất hiện, tại đây bạn sẽ chọn lựa ứng dụng đặt phòng Agoda hoặc Booking.com – sắp ra mắt. Hiện tại mới chỉ có Agoda chính thức hoạt động nên chúng ta chỉ có thể chọn Agoda.

Lựa chọn phần mềm đặt phòng

Bước 3:
Sau khi chọn Agoda xong, bạn sẽ có đưa đến cửa sổ liên kết của Agoda và Grab nên bạn phải cho Agoda truy cập các thông tin về số điện thoại, email, họ tên. Nhấn Đồng ý để xác nhận việc cấp phép này.
Bước 4:
Ngoài ra nếu bạn đang sẵn có những khuyến mãi cho vấn đề đặt phòng trên Grab thì nên vào phần ưu đãi của tôi, lựa chọn ưu đãi đặt phòng và nhấn sử dụng ngay cũng sẽ tới được giao diện đặt phòng có áp dụng khuyến mãi hoặc sao chép mã ưu đãi của bạn tại đây. Với cách chọn này bạn mới nhập được mã ưu đãi được tặng bởi Grab.

Chọn giảm giá đặt phòng

Giao diện Agoda.com Đặt phòng tiếp khách sạn xuất hiện, tại đây chúng ta sẽ nhập điểm đến, địa chỉ bạn mong muốn đặt phòng cùng trong ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số người, số phòng và nhấn Tìm kiếm .

Chọn địa điểm đặt phòng trên Agoda

Bước 5:
Tiếp theo những khách sạn đáp ứng chỉ tiêu tìm kiếm của bạn sẽ xuất hiện, hãy kéo xuống phía dưới để kết thúc được thêm nhiều lựa chọn. Nhấn chạm vào khách sạn bạn muốn đặt.
Giao diện thông tin chi tiết về khách sạn bạn mong muốn xem cho dù là đánh giá, hình ảnh, vị trí, địa danh gần khách sạn, vv.

Chọn khách sạn muốn đặt

Phía dưới sẽ có tin tức các phòng đủ điều kiện bạn đã yêu cầu, nếu ứng ý loại phòng nào hãy nhấn Đặt phòng.

Chi tiết về khách sạn đã chọn

Lưu ý: trước lúc nhấn Đặt phòng hãy kiểm tra kỹ các điều kiện khách sạn quy chế cho loại phòng bạn chọn như độ tuổi trẻ em, loại giường, số người tối đa, có ăn sáng hay cấp phép hoàn tiền không?
Bước 6:
Giao diện Đơn đặt phòng xuất hiện, tại đây sẽ tổng hợp lại các thông tin đặt phòng của bạn cũng giống các điều khoản chi tiết nhất về thời gian, địa điểm, con số người, giá cả phải thanh toán.
Phía dưới sẽ là phần  Thông tin của bạn , bạn kiểm tra lại họ tên, email, vv. Nếu đặt giúp người khác hãy tích chọn vào dòng Tôi không ở phòng nào tại khách sạn. Tôi đặt giúp người khác.

Tóm tắt thông tin đặt phòng

Ngoài ra chúng ta cũng có thể để lại yêu cầu dành riêng cho khách sạn như phòng có thể hút thuốc, giường đơn hoặc giường đôi, tầng trên cao, đăng ký đưa đón sân bay, vv.
Sau lúc xem xét kỹ lưỡng các tin tức hãy nhấn Tiếp tục.

Điều khoản và các đòi hỏi về đặt phòng

Bước 7:
Giao diện thanh toán đặt phòng xuất hiện, tại đây hãy nhập tin tức thẻ tín dụng , sau lúc nhập xong nhấn Đặt phòng ngay để hoàn tất đặt phòng khách sạn của bạn.

Nhập thẻ tín dụng của bạn

Hiện tại khách hàng thuộc hạng Grab hạng Bạch kim (Platinum), Vàng (Gold) và Bạc (Silver) còn được hưởng giảm giá cải tiến của Booking.com với những đặc quyền, gồm những: ưu đãi 10%, đón đưa phi trường miễn phí, nhận phòng sớm và trả phòng muộn miễn phí (phụ thuộc vào con số phòng trống của khách sạn đã đặt) và tùy theo từng khách sạn. Ngoài ra còn biết bao giảm giá lôi cuốn dành cho khách hàng Grab.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt phòng tiếp khách sạn trên Grab. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng có kiếm được căn phòng như mong muốn cho chuyến đi của mình với mức giá thành phải chăng với các khuyến mãi của Grab.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác