Hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại

Đăng nhập Gmail trên điện thoại để quản lý hòm thư của mình thuận lợi hơn. Gmail trên điện thoại cũng sở hữu đầy đặn tính năng như trên máy tính, giúp bạn có thể check mail mọi lúc mọi nơi, cực kì tiện lợi.

Về cơ bản cách thức đăng nhập Gmail trên điện thoại Android hay iPhone cũng tương đối giống nhau. Tùy vào từng dòng máy như: Samsung, Sony, HTC, Huawei, Oppo, LG, XiaoMi, iPhone 4, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus… mà có chút khác biệt. Chỉ cần tham khảo cách đăng nhập Gmail trên điện thoại trong bài viết dưới này là bạn có thể đăng nhập trên mọi thiết bị:

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

Đăng nhập bằng ứng dụng Gmail cho Android

Mở ứng dụng Gmail cho Android lên, triển khai đăng nhập tài khoản. Nếu đã có ai đó đăng nhập tài khoản rồi, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác kế bên tên tài khoản, chọn Thêm tài khoản > Google. Sau đó, nhập email hoặc số điện thoại vào, rồi nhấn Tiếp theo

Hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại 

Tiếp theo, nhập mật khẩu vào, rồi chờ một lúc để triển khai đăng nhập Gmail. Khi xuất hiện giao diện điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật, nhấn Đồng ý. Vậy là bạn cũng có thể có thể check mail, gửi mail cho mọi người bằng Gmail được rồi. 

Đăng nhập trên trình duyệt web

Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập Gmail trên trình duyệt web. Chỉ cần nhập địa chỉ Gmail.com vào thanh địa điểm trình duyệt, rồi nhập email hoặc số điện thoại, mật khẩu vào là đăng nhập Gmail thành công. 

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone

Đăng nhập bằng ứng dụng Gmail cho iOS

Tương tự trên điện thoại iPhone, bạn cũng mở ứng dụng Gmail lên, nhấn vào Đăng nhập . Sau đó, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại, mật khẩu, rồi nhấn Tiếp theo.  

Đợi một lúc là qui trình đăng nhập Gmail hoàn tất. Khi giao diện chính xuất hiện, bạn cũng có thể có thể check mail, gửi thư, kiếm tìm thư 1 cách dễ dàng. 

Đăng nhập trên trình duyệt web

Trên điện thoại iPhone bạn cũng có thể đăng nhập Gmail trên trình duyệt web bằng cách: Nhập Gmail.com vào thanh địa điểm trình duyệt, rồi nhập email hoặc số điện thoại, mật khẩu vào và nhấn Đăng nhập . Đợi một lát là công đoạn đăng nhập Gmail thành công, bạn thoải mái quản lý hộp thư của mình trên điện thoại. 

Đăng nhập Gmail trên điện thoại cũng tương đối dễ dàng phải không các bạn? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không quản lý hòm thư trên điện thoại cho tiện lợi!

Chúc các bạn thi hành thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác