Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản BHD nhanh nhất

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản BHD nhanh nhất

BHD là cụm rạp chiếu phim mới và được đánh giá là tối tân nhất hiện nay. Để có thể sử dụng phần mềm BHD Star đặt vé xem phim, chúng ta càng phải có tài khoản BHD.

Trên thực tế, người dùng cũng đều có thể sử dụng các tài khoản thay thế để truy cập vào trang chủ hoặc ứng dụng đặt vé xem phim online này như tài khoản Google, Facebook… nhưng nếu không muốn, các bạn cũng có thể có thể tạo tài khoản BHD riêng bằng phương pháp làm theo phía dẫn dưới đây.

Đăng ký tài khoản BHD mau nhất

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của BHD Cineplex tại địa chỉ https://www.bhdstar.vn, sau đó nhấn chuột trái chọn vào Đăng nhập / Đăng ký thành viên.

CHÚ Ý: 

Ngay tại phần đầu của trang chủ (bên cạnh biểu trưng BHD Cineplex) là nút đổi ngôn ngữ, các bạn có thể nhấp chuột trái vào VN để đổi sang tiếng Việt hoặc EN để sử dụng tiếng Anh.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản BHD nhanh nhất
Có thể tuỳ chỉnh ngôn ngữ của trang 

Bước 2: Giao diện đăng ký tài khoản mới hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin vào các trường tương ứng rồi đánh dấu tick

vào mục 'Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản', sau đó click vào nút Đăng ký ở bên dưới.

Ở đây các bạn có thể thấy thêm hai tuỳ chọn khác là Đồng ý mở thẻ thành viên OCB-BHD Star Nhận tin tức chương trình giảm giá . Nếu thường xuyên xem phim tại cụm rạp này, các bạn có thể đánh dấu tick tại tuỳ chọn đầu tiên để mở thẻ và thu được những ưu đãi như:

  • Giảm giá đồ ăn và đồ uống.

  • Giao dịch miễn phí khi mua vé xem phim online.

Phần thông tin mở thẻ thành viên BHD

Chúng ta cũng cần lưu ý, trong công đoạn khai báo các thông tin cá nhân để tạo tài khoản BHD, với những mục có đánh dấu sao (*), chúng ta buộc phải điền đầy đủ thông tin, chưa được bỏ trống.
Bước 3: Sau khi đăng lập tài khoản BHD thành công, chúng ta sẽ thấy giao diện được chuyển thành như dưới đây. 

Lúc này đã có thể quay lại giao diện chính để theo dấu lịch chiếu phim rạp BHD và mua cho mình những tấm vé để đặt trước chỗ ngồi tốt hơn.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác