Hướng dẫn cách chuyển giao diện iOS 12 lên Note 9

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách chuyển giao diện iOS 12 lên Note 9

Người dùng điện thoại Android nếu muốn đổi giao diện trên điện thoại của mình, thường phải sử dụng đến phần mềm giao diện bên thứ 3 hoặc cài ROM cho máy để thay đổi giao diện. Thế nhưng việc cài ROM khá phức tạp và không phải ai cũng có thể có thể làm được, cho nên chọn còn lại sẽ là ứng dụng thay đổi giao diện.

Những phần mềm thay đổi giao diện này thường là các phần mềm launcher bên thứ ba, một vài phần mềm phổ biến đặc biệt là Nova Launcher , Atom Launcher , Apex Launcher … Thế nhưng những ứng dụng này vẫn mang những điểm đặc trưng của hệ điều hành Android.

Muốn khác biệt hẳn, người dùng cũng có thể 'Cosplay' thành giao diện của iOS 12 trên iPhone. Với giao diện của iOS 12 này bạn chỉ cần tải về và khởi chạy để sử dụng. Đây là một mặt hàng được phát triển bởi LuuTinh Developer, sau khi cài xong, ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn trao quyền truy cập một số tính năng trong ứng dụng, bạn cũng có thể có thể từ chối hoặc cho phép truy cập. Nếu từ chối thì bạn sẽ chưa được sử dụng một vài tính năng như xem khí hậu chẳng hạn, cách chuyển giao diện iOS 12 trên Note 9 bạn có thể xem ở dưới bài viết này.

Hướng dẫn cách chuyển giao diện iOS 12 lên Note 9

Bước 1: Đầu tiên hãy tải về phần mềm Trình khởi chạy iOS 12 , sau đó khởi động phần mềm lên. Trong menu chính của ứng dụng, bạn hãy chọn Hình nền và lấy tấm hình 'quả thận' đặc thù trên iPhone XS Max để làm màn hình khóa hoặc nếu muốn hãy để luôn màn hình chính nếu thích.

Khi chọn xong, hệ thống của Note 9 sẽ tự động hỏi bạn mong muốn sử dụng Launcher nào, ở đây là Samsung Experience hay iOS Launcher, chọn iOS 12 Launcher và bấm vào 'luôn luôn'. 

Hướng dẫn cách chuyển giao diện iOS 12 lên Note 9

Bước 2: Nếu muốn các thẻ thông báo hoạt động theo kiểu iOS, bạn hãy vào ứng dụng, chọn phần Thông Báo > bật iOS Launcher.  

Bước 3: Thế là đã xong phần Launcher, giờ chuyển qua phần Control Center, đây cũng là phần khá đặc trưng của hệ điều hành iOS và ở phần Launcher ở trên vẫn không có được. Lúc này bạn phải thêm ứng dụng Trung tâm điều khiển iOS 12.

Tải và khởi động phần mềm lên, chọn mục Vị trí > chọn Bên dưới , bằng cách này bạn có thể vuốt thao tác từ dưới cạnh đáy máy lên giống như iPhone vậy. Lưu ý một điều là nhớ ẩn luôn cả thanh điều hướng của Android bằng cách bấm hai lần vào chấm tròn nhỏ bên trái thanh điều phối để ẩn. 

Như vậy là xong, về cơ bản là bạn đã xong xuôi giao diện iOS 12 trên điện thoại Samsung Galaxy Note 9 rồi đấy.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác