Hướng dẫn cách cài đặt iOS 13 Beta trên iPhone

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách cài đặt iOS 13 Beta trên iPhone

Cũng giống như năm ngoái, Apple đã phát hành phiên bản iOS 13 beta đầu tiên dành riêng cho nhà phát triển. Nếu bạn không phải là một Dev có thể xem hướng dẫn trong bài viết để cài đặt iOS 13 cho iPhone.

iOS 13 đi kèm với một số tính năng mới hấp dẫn nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người sử dụng muốn trải nghiệm ngay giờ đây trên iPhone của họ thay vì phải mong chờ tới tháng 9. Nếu bạn đang muốn cài đặt iOS 13 beta trên iPhone nhưng vẫn không có tài khoản nhà phát triển, đừng lo lắng. Thực hiện theo chỉ dẫn này để cài đặt iOS 13 beta trên iPhone của bạn ngay lập tức.

Tài khoản nhà phát triển của Apple có phí hàng năm là 99 đô la. Việc đăng ký có ý nghĩa đối với những nhà phát triển làm việc với các phần mềm trên App Store nhưng đối với người dùng cơ bản thì đó là một sự lãng phí về tiền bạc. May mắn, bạn không đích thực cần một tài khoản nhà phát triển để cài đặt bản beta trước mắt của iOS 13.

Xin lưu ý rằng không như vài năm trước, Apple không còn cung cấp tệp cấu hình iOS beta nữa. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt tệp IPSW iOS 13 beta bằng iTunes. Bạn chỉ đơn giản là không thể sử dụng cấu hình beta trên iPhone để nhận bản cập nhật OTA iOS 13 beta.

Cài đặt iOS 13 Beta trên iPhone:

Lưu ý: Máy Mac thì cần cài đặt Xcode 11 beta hoặc macOS 10.15 beta.

Bước 1: Tải xuống IPSW iOS 13 beta 1 cho iPhone của bạn.

 • iOS 13 (iPhone 6s): Download
 • iOS 13 (iPhone 6s Plus): Download
 • iOS 13 (iPhone SE): Download
 • iOS 13 (iPhone 7): Download
 • iOS 13 (iPhone 7 Plus): Download
 • iOS 13 (iPhone 8): Download
 • iOS 13 (iPhone 8 Plus): Download
 • iOS 13 (iPhone X): Download
 • iOS 13 (iPhone XS): Download
 • iOS 13 (iPhone XS Max): Download
 • iOS 13 (iPhone XR): Download

Bước 2: Mở iTunes và kết nối iPhone với máy Mac. Nếu bạn kết nối iPhone lần đầu tiên, hãy chấp nhận thông báo trên thiết bị và nhập mật mã.

Bước 3: iPhone của bạn sẽ có iTunes phát hiện. Chạm vào logo iPhone ở góc trên bên phải của thanh bên.

Hướng dẫn cách cài đặt iOS 13 Beta trên iPhone

Bước 4: Từ bảng Summary, giữ phím Option (hoặc nút Shift trên PC) và nhấp vào nút 'Check for Update'. Trong cửa sổ mở ra, chọn tệp IPSW iOS 13 beta 1 mà bạn đã tải xuống ở bước 1.

Bước 5:  Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. iPhone của bạn sẽ khởi động lại sau khi hoàn chỉnh cập nhật. Tiếp theo đó, bạn đã có thể bắt đầu việc thiết lập lại iPhone.

Vì này là phiên bản beta dành riêng cho nhà phát triển đầu tiên của iOS 13, nên bạn cũng có thể mắc phải sự cố tương thích với các phần mềm của bên thứ ba. Bạn cũng cũng đều có thể mắc phải một số vấn đề về tính ổn định và hiệu suất sẽ có Apple đoái hoài trong số phiên bản tương lai. Đảm bảo gửi báo cáo lỗi cho bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào bạn mắc phải với Apple. Bên cạnh đó, bạn hãy sao đọng lại mọi dữ liệu cá nhân trước khi nâng cấp lên iOS 13 beta.

Theo iphonehacks

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác