Hướng dẫn cách cài đặt độ phân giải màn hình trên KOPlayer

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách cài đặt độ nét màn hình trên KOPlayer

KOPlayer tuy rằng không cần là phần nào mềm giả lập nổi bật như BlueStacks và NoxPlayer nhưng vẫn cung cấp cho người dùng đầy đặn những tính năng cơ bản dành cho người dùng. Chưa kể giả lập này khá nhẹ so với đa số những trình giả lập trên máy tính hiện tại.

Từ những tính năng sử dụng cho tới cài đặt giả lập, một trong các những tính năng giúp tối ưu hóa giả lập này đó là cài đặt độ nét phù phù hợp với kích thước màn hình. Nếu màn hình của bạn có tính phân giải lớn thì bạn cũng đều có thể tùy chỉnh độ nét của KOPlayer cho phù hợp với kích thước màn hình của mình, dưới đây là phía dẫn cài đặt độ sắc nét phù phù hợp với màn hình trên KOPlayer.

  • KOPlayer  
  • KOPlayer cho macOS

Hướng dẫn cách cài đặt độ sắc nét màn hình trên KOPlayer

Bước 1: Tải và cài đặt KOPlayer trên máy tính của bạn, sau đó khởi động lên, nhấn vào biểu tượng Cài đặt > chọn Cài đặt phần mềm.  

Hướng dẫn cách cài đặt độ phân giải màn hình trên KOPlayer

Bước 2: Ở phần Tổng thể , bạn hãy chọn độ nét sẵn có ở phần Đề cử độ nét . Trong này sẽ được những độ sắc nét chuẩn được mặc định sẵn cho các loại màn hình hiện tại. 

Còn nếu muốn thay đổi độ sắc nét của KOPlayer thích hợp theo độ nét với màn hình của mình thì hãy tích chọn Độ phân giải tùy chọn. Sau đó ghi độ nét màn hình của bạn vào, chọn mức độ điểm ảnh DPI và bấm lưu. 

Sau kia sẽ được thông báo Cài đặt thành đạt , khởi động lại để mở. 

Tiếp theo độ phân giải của KOPlayer sẽ có thay đổi cho phù hợp với độ sắc nét màn hình của bạn. 

Nếu bạn thiết lập độ phân giải thấp trên màn hình có tính phân giải cao thì bạn sẽ thấy điểm ảnh của KOPlayer sẽ quá thấp và hình ảnh rất nhòe và xấu. 

Hiện tại có biết bao loại màn hình máy tính có độ nét cao, thí dụ như 21 inch hoặc 27 inch. Cho nên nếu sử dụng được xem năng này thì sẽ giúp cho hình ảnh KOPlayer trên máy tính của bạn sắc nét hơn.

 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác