Hướng dẫn cách cài đặt Adblock Plus trên các trình duyệt

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách cài đặt Adblock Plus trên các trình duyệt

Với nhiều người việc quảng cáo xuất hiện trong công đoạn lướt web là 1 phiền toàn cực kì lớn. Tuy nhiên để tìm kiếm được một phần mềm đích thực ngăn chặn được quảng cáo thực thụ rất khó dàng, nổi bật nhất trong những đó chúng ta có thể kể đến ứng dụng chặn quảng cáo nổi tiếng Adblock Plus.

Adblock Plus được biết đến khá rộng rãi và sử dụng được coi nhiều trình duyệt như Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Internet Explorer dưới dạng tiện ích mở rộng. Đặc biệt bạn cũng có thể có thể sử dụng Adblock Plus trên thiết bị di động iOS hoặc Android hoạt động rất hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách cài đặt Adblock Plus để chặn quảng cáo trên các trình duyệt web phổ biến là Chrome, Cốc Cốc và Firefox.

  • Tải Adblock Plus cho Chrome
  • Tải Adblock Plus cho Firefox
  • Tải Adblock Plus cho Cốc Cốc
  • Tải Adblock Plus cho Internet Explorer

Hướng dẫn cài đặt Adblock Plus trên trình duyệt Chrome

Bước 1:

Nhấn tải Adblock Plus cho Chrome theo đường dẫn tải phía trên.

Bước 2:

Nhấn Add to Firefox để cài đặt tiện ích Adblock Plus vào trình duyệt Firefox. Sau khi thêm bạn sẽ thấy xuất hiện cảnh báo rằng ứng dụng này còn cũng đều có thể xâm hại máy tính của bạn hãy chọn Cài đặt ngay để đón tục. 

Hướng dẫn cách cài đặt Adblock Plus trên các trình duyệt

Bước 3:

Ngay sau đó tiện ích Adblock Plus sẽ được thêm vào trình duyệt của bạn và sẽ khởi động cùng trình duyệt để chống lại quảng cáo xuất hiện dưới nhiều hình thức như video, pop-up, vv. 

Hướng dẫn cài đặt Adblock Plus trên Firefox

Bước 1:

Nhấn tải Adblock Plus cho Firefox theo đường dẫn tải phía trên.

Bước 2:

Nhấn chọn Miễn phí để bổ sung thêm phần mềm Adblock Plus cho trình duyệt Google Chorme. 

Bước 3:

Trình duyệt sẽ xuất hiện 1 cửa sổ nhỏ xác nhận việc bạn mong muốn thêm tiện ích này, hãy nhấn Thêm để hoàn thành. 

Sau khi cài đặt xong chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng Adblock Plus trên trình duyệt giống với những tiện ích khác. Mặc định tiện ích này sẽ được khởi chạy cùng với Chrome nên các website bạn truy cập sẽ không xuất hiện quảng cáo với trình duyệt này.

Hướng dẫn cài đặt Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc

Đường dẫn tải Adblock Plus cho Cốc Cốc giống với Adblock Plus cho Chrome nên bạn cũng có thể cài đặt Adblock Plus trên Cốc Cốc tương tự dành cho Chrome theo chỉ dẫn phía trên. 

Trên đây chúng mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus cho trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc và Firefox. Hi vọng bạn sẽ có các dùng thử duyệt web tuyệt vời và không bị làm phiền bởi những quảng cáo “vô duyên” xuất hiện.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác