Hướng dẫn ẩn ảnh trên iPhone một cách nhanh chóng và an toàn

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn ẩn ảnh trên iPhone 1 cách mau chóng và an toàn

Với cách thi hành dưới đây, bạn sẽ chẳng cần tới ứng dụng thứ ba nào. Chỉ cần dùng ứng dụng chú giải trên iPhone là chúng ta đã có thể lưu trữ ảnh 1 cách an toàn kèm mật khẩu.  

Hướng dẫn ẩn ảnh trên iPhone một cách nhanh chóng và an toàn

Trong bài viết này, chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng cách này để cất giữ ảnh một cách an toàn mà không sợ bị người khác xem được. Bạn tận gốc cũng có thể có thể khóa bằng mật khẩu riêng hoặc bằng Touch ID. Các bạn hãy làm theo một số bước dưới đây để ẩn ảnh trên iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào Settings > Notes > Password. 

Bước 2: Giờ bạn hãy thiết lập mật khẩu để khóa các chú thích quan trọng. Nếu bạn muốn dùng Touch ID để mở khóa các chú thích thì nên bật tính năng “Use Touch ID” lên. 

Bước 3: Giờ bạn hãy vào ứng dụng chú thích và tạo một ghi chú mới > Chọn vào tượng trưng dấu cộng > Chọn mục “Photo Library” để thêm các tấm ảnh cần cất giữ vào ghi chú. 

Bước 4: Sau khi thêm các tấm ảnh vào ghi chú, chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình > Tiếp tục chọn tính năng “Lock Note” ở trên bảng chức năng hiện ra. 

Bước 5: Giờ chú thích đã được đặt mật khẩu, hãy chọn vào biểu tượng chìa khóa mở trên góc phải màn hình để khóa ghi chú lại. Khi muốn mở khóa chú thích hãy chọn vào “View Note”, rồi sử dụng Touch ID để mở hoặc nhập mật khẩu.

Trên này là một cách rất hay để bạn có thể cất giữ những hình ảnh bí mật mà không sợ người khác xem được. Mong rằng bài viết có ích cho bạn và hãy nhớ chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác