Hiển thị 50 emoji thường xuyên được sử dụng nhất với tweak MoreFrequentlyUsedEmojis

Napmucmayintannoi.info có bài Hiển thị 50 emoji đều đều được dùng nhất với tweak MoreFrequentlyUsedEmojis

Việc bổ sung hàng loạt biểu trưng xúc cảm mới vào bộ gõ mặc định của Apple làm cho hơi nhiều người sử dụng cảm nhận thấy bất tiện trong qui trình sử dụng. Tuy nhiên, đối với các thiết bị đã jailbreak thì chúng ta cũng có thể khắc phục vấn đề này một cách đơn giản thông qua tinh chỉnh MoreFrequentlyUsedEmojis từ nhà phát triển A_H_Rabie.
Hiển thị 50 emoji thường xuyên được sử dụng nhất với tweak MoreFrequentlyUsedEmojis

Cụ thể hơn, MoreFrequentlyUsedEmojis sẽ vô hiệu hóa toàn bộ tượng trưng xúc cảm mặc định được Apple thêm vô hệ điều hành iOS, sau đó sử dụng gói 50 emoji đều đặn được dùng nhất do nhà phát triển tổng hợp sẵn. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng chọn lựa, giảm bớt thời gian kiếm tìm và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bàn phím.

Lưu ý rằng, sau khi cài đặt xong bạn chẳng cần thực hiện thao tác tùy chỉnh lại thiết lập của tinh chỉnh trong cài đặt và các thay đổi sẽ tự động được áp dụng vào hệ thống iOS.

Hiện tại MoreFrequentlyUsedEmojis đang được miễn phí từ kho lưu giữ BigBoss, các bạn cũng có thể có thể kiếm tìm trực tiếp trên Cydia hoặc truy cập liên kết phía dưới để cài đặt cho thiết bị của mình.

  • BigBoss:  MoreFrequentlyUsedEmojis – TheBigBoss.org – iPhone software, apps, games, accesories, ringtones, themes, reviews (iOS 9, 10, 11)

TECHRUM.VN / NGUỒN: iDB

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/hin-th-mac-dnh-50-biu-tung-cam-xuc-thuong-xuyen-s-dung-voi-tweak-morefrequentlyusedemojis.195597/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác