Điểm danh nhữn ứng dụng tải hình nền phong phú và miễn phí

Napmucmayintannoi.info có bài Điểm danh nhữn ứng dụng tải hình nền phong phú và miễn phí

Rất nhiều người thích đặt hình nền điện thoại bằng ảnh riêng cho họ. Nếu bạn cũng như thế thì hãy đừng ngại tham khảo top phần mềm tải hình nền phong phú và miễn phí dưới đây để tùy biến giao diện smartphone như ý thích.

Có rất nhiều phần mềm thay đổi hình nền Android tự động cũng giống có nhiều địa điểm để tìm thấy hình nền iPhone đẹp. Điều gì khiến bản kê dưới đây trở nên đặc biệt? Chúng khác một chút so với các hình nền thông thường khác, từ poster phim không có chữ tới hình nền được thiết kế riêng.

Movie Mania (Web)

Poster phim và chương trình truyền hình không có chữ 

Điểm danh nhữn ứng dụng tải hình nền phong phú và miễn phí 

Download áp phích phim hay chương trình TV yêu mến từ Internet thường sẽ có tiêu đề kèm theo. Chi tiết này làm hình nền trở nên bớt đẹp & có phần rối mắt phải không? Movie Mania sẽ giúp bạn giải quyết chúng. Trang web này lại bỏ tiêu đề, mang tới bạn một kho hình nền cuốn hút cho điện thoại và máy tính bảng.

Movie Mania cho dù là đồng loạt chủ đề đa dạng, từ bộ phim mới nhất tới poster phim, chẳng hạn như toàn bộ series Avengers: Infinity War. Nó cũng chứa poster có cùng giao diện trong một chủ đề hoặc danh mục, ví dụ: Halloween hoặc các hình đơn giản và ít chi tiết. Click vào bất kỳ ảnh bạn muốn, chọn độ sắc nét và tải nó về máy miễn phí.

Hầu hết hình nền ở Movie Mania đều là ảnh dọc, thích hợp với màn hình smartphone. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp hình nền hợp cả PC. Ở góc phía trên bên phải, bạn có thể chuyển giữa điện thoại hoặc máy tính, sau đó là những hình nền màn kích thước lớn, hợp PC hơn. Bộ sưu tập dù này sẽ không tốt bằng những hình bạn có trên điện thoạt nhưng vẫn rất đáng thử.

Wllppr (Web)

Cộng đồng những người đam mê hình nền đẹp 

Bạn không phải tìm hàng trăm mẫu hình nền và các trang ảnh miễn phí chỉ để tìm ảnh yêu thích nữa. Nhiều người sẽ giúp bạn làm điều ấy và tập hợp những lựa chọn tốt nhất ở và một nơi.

Wllppr là cộng đồng yêu thích hình nền đẹp, muốn tìm các bức hình chất lượng cao, hoàn mỹ làm nền máy tính, mobile từ những họa sĩ, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia khác nhau. Ngoài bộ sưu tầm ảnh màn hình rộng cho máy tính, bạn cũng có thể có đủ chọn lựa cho điện thoại. Thêm vào đó, ảnh cũng có thể được cắt tự động theo tỷ lệ và độ phân giải “dế” yêu của bạn.

Ở thanh công cụ bên trái, chọn thiết bị muốn download, Wllppr sẽ hiển thị kết quả tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể lọc các lựa chọn theo danh mục.

21 Wallpaper

21 hình nền mới từ các họa sĩ, được cập nhật 3 tháng một lần 

21 Wallpaper là dự án mới tuyệt vời, mang tới bạn những hình nền mới, hiện đại. Dự án này còn có sự tham gia của 7 họa sỹ và nhà thiết kế giỏi nhất thế giới. Mỗi người tặng bạn 3 tác phẩm hình nền miễn phí.

Tất nhiên, mỗi họa sĩ đều có đẳng cấp riêng, làm những ảnh này khác hoàn toàn những gì bạn thấy trên các trang có thể tải hàng loạt ảnh. Quên đi những tấm hình vector, đồ họa pixel nhạt nhẽo và các chi tiết nhàm chán khác. Những gì 21 Wallpaper mang lại là nghệ thuật đích thực và hoàn toàn miễn phí.

21 Wallpaper cung cấp cả kiểu ảnh nền ngang, dọc cho máy tính và điện thoại. Nó không những bổ trợ tính năng cắt ngẫu nhiên mà còn thiết kế cẩn thận cho phiên bản smartphone.

Atlas Wallpaper (iOS) và Mapapers (Android)

Biến bản đồ thành hình nền hấp dẫn 

Bạn cũng có thể có thể đặt một phần bản đồ toàn cầu bất kỳ làm nền. Nó không giống Google Maps lộn xộn đâu.

Atlas Wallpaper và Mapapers có cùng cách hoạt động nhưng trên hai nền tảng khác nhau. Bạn duyệt, kiếm tìm vị trí bất kỳ trên thế giới. Pan, quét, phóng to hoặc se khít như bạn thường làm với ứng dụng bản đồ bất kỳ. Sau đó, chọn 1 loạt kiểu đổ màu làm phẳng ảnh và thêm màu sắc đẹp tuyệt vào nó. Nó bắt mắt hơn trình xem bản đồ đường phố hay địa hình bạn đã từng sử dụng. Nó có thể phối phù hợp với mọi chủ đề bạn cài trên điện thoại.

Khi bạn đã có bản đồ như ý thích, lưu nó vào bộ nhớ smartphone, rồi đặt làm hình nền. Thật dễ dàng phải không?

Lưu ý: Atlas Wallpaper miễn phí nhưng Mapapers thì không. Nó thêm dấu “Google” vào ảnh.

  • Download Atlas Wallpaper cho iOS (Miễn phí)
  • Download Mapapers cho Android (1 USD)

Pattern Cooler (Web)

Tùy biến mẫu hình theo thị hiếu 

Một vài trong số những hình nền tốt nhất không cần là ảnh chụp cảnh đẹp hay bức họa xuất sắc của một họa sĩ. Nó cũng có thể có thể là một ảnh đơn giản, lặp lại vô tận một mẫu hình và thêm chút sắc màu để trở nên nổi bật. Đó chính là Pattern Cooler.

Bộ sưu tập hình tiết phong phú này sẽ hút hồn bạn, khiến bạn dễ bị cuốn vào nó tương đối thời gian. Bạn cũng có thể duyệt ảnh theo kiểu, màu sắc hay sở thích cá nhân. Khi tìm thấy thứ mong muốn, bạn cũng có thể thay đổi màu, họa tiết, độ mờ giữa các nhân tố khác nhau. Thậm chí, một công cụ tạo nền màu tình cờ sẽ gợi ý cho bạn các kiểu màu phù hợp, bổ sug cho nhau.

Thế nhưng khi tìm thấy thứ mong muốn, bạn cần bỏ chút công sức để tinh chỉnh nó. 300×300 là kích thước nhiều nhất để tải họa tiết pixel miễn phí. Sau đó, mở nó trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích, sao chép & dán nhiều lần vào canvas lớn hơn. Quá trình này chỉ mất khoảng 5 – 10 phút.

Hi vọng những ứng dụng, web kể trên sẽ giúp bạn tìm thấy hình nền yêu thích cho smartphone và máy tính. Nếu hiểu thêm những chương trình nào khác, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác