Danh sách những ứng dụng hay nên thử trải nghiệm trong tuần này

Napmucmayintannoi.info có bài Danh sách những phần mềm hay nên thử dùng thử trong tuần này

Như với mỗi tuần, mình thường cung cấp cho các bạn một danh sách những ứng dụng vừa mới xuất hiện trên cửa hàng Google Play nên tải về và trải nghiệm. Điều này còn có thể giúp bạn khám phá các phần mềm và trò chơi mới một cách mau chóng mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

Opera News  

Danh sách những ứng dụng hay nên thử trải nghiệm trong tuần này

Bạn cũng đều có thể đã biết Opera, trình duyệt web nổi tiếng có sẵn trên cả PC và di động. Nhưng hôm nay, mình không nói đến trình duyệt mà muốn chia sẻ cho những bạn phần mềm riêng dành cho các buổi lễ nổi bật trong ngày là Opera News. Bạn có quyền truy cập vào các danh mục khác nhau, cài đặt thông báo và đặt các trang web yêu mến để nhận thông tin mà bạn muốn.

  • Tải xuống trên Play Store.

Brain Marmalade  

Thật là một niềm vui khi bạn đang muốn tìm một trò chơi 2D có đồ họa ấn tượng trong ngoài nước toàn trò chơi 3D. Brain Marmalade là câu truyện của một kẻ ngốc đang tìm kiếm món đồ của mình. Vì vậy, cách chơi trong game khá dễ dàng là bạn chỉ cần đi về phía trước và tránh hoặc tiêu diệt kẻ thù, chướng ngại vật cản trở bạn.

  • Tải xuống trên Play Store.

Go to sleep  

Go to sleep, như tên gọi của nó là một ứng dụng muốn giúp cho bạn ngủ ngon. Bạn có thể xác định lịch trình ngủ và ứng dụng sẽ gửi cho bạn thông báo để nhắc nhở bạn. Điều này còn có thể thực tiễn đối với những người có xu hướng thức khuya vào ban đêm. Ứng dụng này dùng mã nguồn mở và nhà phát triển của nó khuyến khích mọi người tham dự và phát triển dự án này.

  • Tải xuống trên Play Store.

Assassin's Creed Rebellion  

Bạn có biết câu chuyện về Creed của Assassin? Truyền thuyết này đã được đưa lên trò chơi điện tử để thỏa mãn nhiều người. Nó là một trò chơi khá lạ, lẫn cả về đồ họa lẫn trong cách chơi. Nhân vật trong game sẽ kết hợp tất cả những sát thủ của mọi thời buổi để khiến cho nội dung phong phụ hơn. Như thường lệ, mục đích là đối mặt với Templar và thắng cuộc nó.

  • Tải xuống trên Play Store.

ToD: Theo dõi mục đích hàng ngày  

Ứng dụng này chính thức đề nghị đặt mục đích mỗi ngày và định cấu hình lời nhắc và cảnh báo. Nói cách khác, nó là một phần mềm lịch thay thế và tập trung vào các sự kiện. Điều này cũng đều có thể thú vị đối với các người có ngày bận bịu và muốn đặt lời nhắc, không thích sử dụng lịch của Google hoặc các chọn lựa thay thế khác trên Play Store.

  • Tải xuống trên Play Store.

Theo AP

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/5-ung-dung-hay-dang-trai-nghiem-trong-tuan-nay-77785   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác