Có được tấm ảnh xóa phông xuất thần chỉ bằng một cú click chuột

Napmucmayintannoi.info có bài Có được tấm ảnh xóa phông xuất thần chỉ bằng một cú bấm chuột

Để tách chủ thể khỏi background không cần là thao tác đơn giản. Xóa hình nền là một quá trình quen thuộc khi chỉnh sửa và ghép ảnh nhưng nếu bạn không thành thạo Photoshop, chắc hẳn sẽ toát ít nhiều mồ hôi khi thực hiện đấy!
May mắn là bây giờ đã xuất hiện một công cụ trực tuyến tận gốc miễn phí có thể sử dụng AI để thực hành qui trình xóa hình nền này một cách rất đơn giản. Không cần động chân tay hay vò đầu bứt tai trước việc xóa nền phức tạp, giờ đây, đã có AI giúp bạn xử lý tất cả.
Truy cập ngay website Remove.bg, sau đó tải hình ảnh trong máy tính của bạn lên hoặc nhập địa điểm URL nếu tấm hình đó trên internet. AI sẽ tự động xác định chủ thể trong tấm hình và loại bỏ phần nền xung quanh.
Cuối cùng, chỉ cần tải bức ảnh hoàn thiện sau khi đã xóa hình nền về máy, dưới định hình PNG là xong!
Tuy Remove.bg đôi lúc không thể đạt độ hoàn mỹ 100% nhưng suy cho cùng, khả năng kết thúc của phần mềm là vô cùng tốt.
Đây cũng chính là một trong các ví dụ cho biết công nghệ trí óc nhân tạo cao siêu cũng có thể biến thành những ứng dụng đơn giản bao quanh chúng ta. Không chỉ Remove.bg, hiện nay có biết bao thuật toán AI mã nguồn mở cũng có thể có thể sử dụng để thực hành việc xóa hình nền.

Có được tấm ảnh xóa phông xuất thần chỉ bằng một cú click chuột
'Sống ảo' đơn giản hơn trong thời buổi công nghệ ngày nay
Bạn có thể tham khảo một số phần mềm khác như Deepart.io có thể biến một bức hình chụp thành một bức họa vẽ nghệ thuật; LetsEnhance.io sử dụng AI để giúp bức ảnh đậm đường nét và có tính phân giải cao hơn.
Thời đại 4.0 không chỉ mang những thiết bị điện tử hiện đại nhất mà còn là những phần mềm thông minh, bổ trợ tối ưu cho cuộc sống văn minh của bạn.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác