Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khác » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Napmucmayintannoi.info có bài Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khác » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Bạn đang cần tìm hiểu hay “điều tra” về 1 người bạn hay bất kể ai đó trên Facebook, và bạn phải xem ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ đã trở nên ẩn ở timeline hoặc ở chế độ mà bạn không xem được. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn 1 cách mau chóng để xem được mọi thứ các ảnh (kể cả ảnh đã ẩn) của một người nào đó trên Facebook. Nghe có vẻ khá thích hợp cho 1 anh chàng đang “thầm thương trộm nhớ” một cô gái nào đó.

Tính năng này còn có tên là Graph Search – khá nhiều người đã biết tới tính năng này và từng gây bão ở Mỹ khi Facebook tung ra. Ở Việt Nam thì tính năng này vẫn chưa thực thụ được nhiều người biết đến. 

Cách xem ảnh đã ẩn trên Facebook của người khác

Cùng mình tìm hiểu cách dùng tính năng này như ra sao nhé. Có được mẹo nhỏ này, bạn cũng có thể soi được ảnh của người kia một cách thoải mái. Những bạn nào đang yêu hoặc đang trong quá trình tìm hiểu thì thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy.

Các bước thực hiện:

Bước 1 : Tìm Facebook ID của người đó

Vào trang cá nhân và Click vào ảnh đại diện của người đó. Sau đó, bạn hãy nhìn lên đường dẫn ảnh. Nó có dạng như sau: 

10000301181xxx : chính là Facebook ID của người đó, cụ thể thuộc dòng số sau dấu chấm cuối cùng.

Nếu bạn bị chặn không vào được Facebook cá nhân của họ thì tận gốc có thể sử dụng một Facebook khác, nhờ bạn bè lấy ID về và sử dụng lâu dài.

Bước 2 : Copy& Paste đường dẫn sau vào thanh tìm kiếm:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Trong đó bạn nhớ nhập mã số Facebook ID bạn đã kiếm được ở bước 1 thay cho dòng tô đỏ. Xong rồi nhấn Enter. Bạn sẽ có đầy đặn các ảnh của người đó. 

Ngoài ra bạn cũng có thể có thể truy cập những đường link sau để xem tất cả các status, video của người đó:

https://www.facebook.com/search/ FacebookID/ stories-by /  (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/ FacebookID/videos-by / (xem tất cả video)

Ngăn không cho người khác xem ảnh “không mong muốn” của mình.

Bạn xem được ảnh của người khác trong khi họ đã muốn giấu đi thì đương nhiên người khác cũng cũng có thể xem được đống ảnh “quý báu” của bạn. Vì vậy, bạn phải phải chặn đứng việc này để mình nắm thế chủ động. Có thể làm 1 trong số cách sau:

Đặt chế độ Private – Chỉ mình tôi cho ảnh, status, video. Điều này cũng có nghĩa là không một ai xem được ảnh của bạn hết. Hoặc nếu bạn không còn muốn lưu giữ nó nữa thì hãy xoá hẳn bài viết hay ảnh đó đi. 

Đối với những ảnh bạn được (bị) tag vào. Nếu bạn chỉ ẩn khỏi dòng thời gian là không đủ, họ vẫn có thể xem được. Vì vậy, bạn hãy xóa tag của bạn trên bài đăng, ảnh mà bạn được (bị) tag vào.

Kết luận: Hi vọng mẹo nhỏ nhỏ này đã cung cấp cho bạn điều hữu ích, đặc biệt cho các chàng trai nào đang cua gái! Tuy nhiên người viết không khuyến khích các bạn quá lợi dụng nó nhé, bởi nó ít nhiều sẽ ảnh hướng đến tính riêng tư của người sử dụng trên Facebook.

 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác