Cách tận dụng những chiếc smartphone cũ một cách tối ưu nhất nhất

Napmucmayintannoi.info có bài Cách tận dụng những dế yêu cũ một cách tối ưu nhất nhất

Bạn vừa mới tậu một cái smartphone mới tinh về nhà, và không biết cần làm gì với chiếc điện thoại cũ mà bạn vừa sử dụng.Đừng vội thanh lý, cho hoặc vứt chúng đi nhé, bởi vì những cách hay sau đây sẽ giúp bạn tận dụng những chiếc smartphone cũ một cách tối ưu nhất nhất đây.  

Cách tận dụng những chiếc smartphone cũ một cách tối ưu nhất nhất 

Theo đó bạn cũng có thể có thể thay đổi cách sử dụng chúng với những mục đích sử dụng của những dế yêu cũ để chúng giúp ích cho bạn trong nhiều trọng trách khác liên quan công việc, sinh hoạt, giải trí, và thậm chí là trở thành một modem wifi di động đấy. 

1. Thiết bị báo thức và theo dấu giấc ngủ công nghệ cao

Hầu hết điện thoại di động ngày nay đều có phần mềm báo thức được cài sẵn. Do đó ngay cả lúc không còn dùng thuê bao điện thoại, bạn vẫn có thể tải về và sử dụng những ứng dụng sau đây: 

– Tải về ứng dụng 'ru ngủ' với các âm thanh trầm ấm, thư giãn, nhẹ dịu kiểu Relax Melodies. Ứng dụng miễn phí cho tất cả iOS và Android.

– Ứng dụng theo dấu giấc ngủ Sleep Cycle, chứa các dữ liệu liên quan tới giấc ngủ của bạn được hiển thị theo dạng đồ họa rất dễ hiểu, trực quan. Cùng với đó là những tin tức chi tiết và gợi ý giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn. 

2. Làm thiết bị đọc sách điện tử

Mặc dù những chiếc điện thoại cũ với màn hình nhỏ hay lớn đi chăng nữa, độ sắc nét thấp hay cao đi chăng nữa vẫn chính là một biện pháp tối ưu nhất để độc giả sách. Vì trong những tình huống bạn di chuyển trong 1 thời gian dài và cần giữ dung lượng Pin đủ nhiều để liên lạc cho thiết bị chính thì đây có thể là một chọn lựa tốt. 

Không những thế, các phần mềm xem sách hiện tại mà bạn cũng có thể tải như Amazon Kindle giúp bạn tải và xem sách điện tử ngay trên điện thoại rất tiện lợi. Bạn cũng có thể tải Amazon Kindle cho iOS và Android miễn phí. 

3. Sử dụng làm máy nghe nhạc, hoặc nghe đài radio

Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc smartphone cũ, để kết nối wifi hoặc Bluetooth với loa sáng dạ để nghe các bài nhạc trực tuyến. 

Bạn cũng cũng đều có thể sử dụng Apple Watch hay bất kì thiết bị Android Wear nào khác để kiểm soát các bài hát trên điện thoại từ xa.

4. Camera giám sát con trẻ

Những chiếc smartphone tốt hiện giờ đều có tính phân giải và ống kính đạt chỉ tiêu cao. Một số người chụp hình bình thường thích dùng smartphone iPhone hoặc Galaxy vì khi ảnh chụp xong cũng đều có thể biên tập và chia sẻ ngay trên máy. 

Hay bạn có thể tận dụng những chiếc smartphone cũ để làm một Camera qua sát giúp bạn theo dõi diễn biến tại nhà mình từ xa, nhất là những gia đình có con trẻ.

5. Ổ đĩa di động/đầu đọc thẻ SD

Những chiếc điện thoại Android cũ với dung lượng vừa đủ cũng có thể giúp bạn biến thành một ổ đĩa di động hoặc một đầu đọc thẻ SD không vượt quá không thua nếu kết nối với dây cáp USB. 

Đây là một giải pháp rất rẻ tiền so với việc bạn trang bị một ổ hdd di động mới rất tiêu hao đúng không nào?

Có biết bao điều mà bạn cũng đều có thể làm với một dế yêu sáng dạ cũ. Và cũng vì thế, bạn đừng vội vứt những chiếc điện thoại cũ của bạn đi nhé.

   Nguồn: http://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/chia-se-nhung-cach-tuyet-voi-de-tan-dung-smartphone-cu-mot-cach-toi-uu-nhat   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác