Cách tải video Youtube trực tiếp để xem ngoại mạng trên iPhone/iPad

Napmucmayintannoi.info có bài Cách tải video Youtube trực tiếp để xem ngoại mạng trên iPhone/iPad

Mới đây, Youtube đã cập nhật tính năng tải video trực diện để xem ngoại mạng trong ứng dụng của mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn thực hành điều đó trên iPhone.  

Cách tải video Youtube trực tiếp để xem ngoại mạng trên iPhone/iPad

Trước đây, để có thể xem video ngoại mạng trên ứng dụng Youtube, bạn cần dùng phiên bản YouTube Premium (Phải trả phí hàng tháng). Tuy nhiên, gần đây YouTube đã thử nghiệm mở tính năng này cho người dùng phổ thông sử dụng. Để hoàn thành được những bạn hãy làm theo một số bước chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Youtube trên điện thoại của mình. Vào App Store và chuyển sang mục Updates > Tìm ứng dụng Youtube và chọn Updata để tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất. 

Bước 2: Cập nhật xong, hãy vào lại phần mềm Youtube và vào video bất kì mà bạn muốn tải. Giờ đây ở thanh công cụ bạn sẽ được thêm tính năng Download, hãy chọn vào đây nếu bạn mong muốn tải video về. Nhanh chóng phần mềm sẽ tự động tải, thời gian tải lệ thuộc vào kích thướt video. 

Bước 3: Bạn cũng có thể có thể chọn vào thanh Download ở dưới để xem quá trình tải. Giờ bạn hãy tiếp tục lướt Youtube và đợi video được tải về thôi.

Để quản lý và xem những video đã tải về, hãy vào mục Library ở dưới cùng > Chọn mục Download. 

Với tính năng này, bạn sẽ mau chóng tải được các video thú vị trên Youtube về iPhone để xem ngoại tuyến. Chúc bạn áp dụng thành đạt và hãy nhớ chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác