Cách nhận 100GB lưu trữ đám mây miễn phí từ Zoolz

Napmucmayintannoi.info có bài Cách nhận 100GB lưu trữ đám mây miễn phí từ Zoolz

Với nhu cầu lưu trữ và chia sẻ tài liệu hiện tại, các dịch vụ lưu trữ đám mây luôn luôn là sự chọn lựa hàng đầu, phần nào là vì chẳng càng phải sử dụng đến bất kỳ thiết bị lưu trữ nào, và thứ 2 là không sợ bị mất dữ liệu như ở phần cứng. Thế nhưng có một vấn đề khiến người dùng chưa hài lòng ở dịch vụ lưu giữ đám mây, đó là dung lượng lưu trữ.

Đa số cách dịch vụ lưu trữ đám mây hiện tại đều cho người dùng sử dụng một mức dung lượng lưu giữ nhất định, nhưng so với nhu cầu sử dụng dung lượng data thì người sử dụng phải cần mua thêm data do nhu cầu lưu giữ quá lớn. Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ lưu giữ có 1 dung lượng lưu giữ miễn phí lớn thì nên tham khảo Zoolz.

Hiện tại thì Zoolz cung cấp miễn phí cho người dùng 100GB dung lượng lưu giữ miễn phí. Với mức dung lượng lưu trữ miễn phí lớn như vậy thì bạn cũng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu của mình với dịch vụ lưu giữ đám mây này. Dưới đây là hướng dẫn cách nhận 100GB dung lượng miễn phí từ Zoolz và cách sử dụng Zoolz để lưu giữ dữ liệu.

Cách nhận 100GB lưu trữ đám mây miễn phí từ Zoolz

Bước 1: Truy cập vào đường link nhận 100GB của Zoolz và ghi tài khoản email của bạn vào rồi bấm Sign me up.  

Cách nhận 100GB lưu trữ đám mây miễn phí từ Zoolz

Bước 2: Nếu thấy thông báo như dưới hình hiện ra, hãy vào hòm thư email bạn vừa đăng ký để kiểm tra thư kích hoạt Zoolz để nhận 100GB miễn phí. 

Trong hộp thư của bạn, sẽ được một thư Zoolz gửi đến cho bạn kèm theo link nhận 100GB miễn phí. 

Trong thư kích hoạt nhận 100GB miễn phí bạn hãy bấm vào Complete sign up to redeem offer để kích hoạt đường link nhận dung lượng 100GB lưu giữ miễn phí. 

Bước 3: Link kích hoạt sẽ dẫn bạn đến trang đăng ký nhận 100GB dung lượng, ghi tên của bạn vào, mật khẩu và bấm Active Now.  

Tiếp theo ở phần Cold Storage bạn sẽ thấy dung lượng lưu trữ của mình ở đó, bấm Buy more storage để mua thêm dung lượng lưu trữ nếu bạn có nhiều thứ muốn tải lên. 

Bước 4: Tiếp đó vào mục My Computers và nhấn vào Download Setup để tải ứng dụng Zoolz về để cài đặt và sử dụng. 

Bấm vào file cài đặt của Zoolz vừa tải về để triển khai cài đặt. 

File cài đặt hiện lên bạn hãy bấm Next.  

Ở phần Choose Users bạn hãy chọn Install just for me và bấm Next.  

Sau đó khởi động Zoolz lên và đăng nhập địa chỉ email vừa nhận 100GB lưu giữ miễn phí của bạn vào. 

Ở phần Smart Selection , Zoolz sẽ tự động chia dữ liệu trên máy tính của bạn thành từng mục khác nhau như Thư, Nhạc, Videos, Tài liệu, Ảnh, Bookmarks… Bạn chỉ cần tích chọn những dữ liệu theo từng mục muốn lưu giữ trên Zoolz. 

Ở phần My Computer bạn sẽ có chọn dữ liệu lưu giữ một cách chi tiết bằng cách tích chọn vào từng thư mục. Chọn xong bấm Next để qua bước tiếp theo. 

Chuyển qua phần Backup Settings hãy để yên và bấm Next.  

Nếu có thông báo Congratulations hiện ra là được, bấm tiếp vào Done để thực hiện tải lên. 

Tiếp theo sẽ là quá trình tải file lưu trữ lên, tùy vào dung lượng file tải lên mà thời gian sẽ lâu hay mau. 

Nếu muốn mau hơn thì hãy bấm vào Switch to Turbo Mode, tốc độ tải file lên sẽ nhanh hơn. 

Như vậy qua bài viết chỉ dẫn nhận 100GB dung lượng lưu giữ miễn phí trên Zoolz trên đây bạn không còn phải lo về vấn đề giới hạn dung lượng lưu trữ đám mây của mình nữa. Tuy không phải là dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất nhưng Zoolz lại cho bạn dung lượng lưu giữ khá lớn.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác