Cách mới để sử dụng Google Docs – Món quà từ “gã khổng lồ” công nghệ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Cách mới để sử dụng Google Docs – Món quà từ “gã khổng lồ” công nghệ » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất |

Cách đây ít lâu, Google vừa chính thức thay đổi hoàn toàn Google Docs với các tiện dụng chưa bao giờ có. Đây thực thụ là một phần quà tuyệt vời, bởi người dùng các công cụ công sở online như Google Docs và Google Sheets đã trông chờ điều ấy từ lâu.

Những thay đổi này của Google hướng trực diện tới việc sử dụng bộ 'Microsoft Office Online' này của khách hàng. Đây thực chất là một lối tắt khi dùng Google Docs (giúp mở nhanh một trang Google Documents mới), có tác dụng tiết kiệm thời gian hơn cho các ai thường xuyên soạn thảo văn bản trên phần mềm văn phòng trực tuyến này.

Google Docs cho iOS

Google Docs cho Android

Google Docs, Google Sheets và Google Slides Online

Lối tắt sử dụng Google Docs

Cách mới để sử dụng Google Docs - Món quà từ 

Cụ thể, để mở một trang soạn thảo mới, bảng tính hoặc trang công chiếu mới, bạn chỉ cần truy cập vào một trong số địa điểm URL mới mà Google vừa bổ sung cho người sử dụng như dưới đây:

Mở trang soạn thảo Google Doc mới – Google Tài liệu
Mở bảng tính Google Sheet mới – Google Trang tính
Mở trang trình chiếu Google Slide mới – Google Trang trình bày
Tạo biểu mẫu Google mới – Google Biểu mẫu
Tạo trang web Google Sites mới – Google Site

Và để đưa 'con cưng' của mình lên một tầm cao mới, Google còn tích hợp và cấp phép người dùng máy tính cũng có thể bookmark các địa mới chỉ này và lưu nó lại ngay trên giao diện trình duyệt của mình để tiện sử dụng hơn trong số lần soạn thảo tiếp theo.

Google kỳ vọng với cách này, lượng người sử dụng mới cũng giống tập khách hàng cũ của mình sẽ cảm nhận biết hài lòng hơn về chất lượng sản phẩm cũng như những tiện dung khi dùng các dịch vụ soạn thảo online này.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác