Cách mở video dưới dạng trình phát mini trên Youtube

Napmucmayintannoi.info có bài Cách mở video dưới dạng trình phát mini trên Youtube

Nếu như trước đây bạn mong muốn vừa xem video Youtube vừa kiếm tìm video mới thì sẽ phải cài đặt một add-on vào trình duyệt web của mình. Tuy nhiên bây giờ Youtube đã cho phép người sử dụng vừa quen vừa kiếm tìm video với tính năng Trình phát mini.

Theo đó, chế độ Trình phát mini sẽ hiển thị video ở màn hình nhỏ ở góc dưới dùng bên phải của trình duyệt web. Khi video đang chạy ở dạng trình phát mini chúng ta có thể làm việc với cửa sổ Youtube, bạn cũng có thể lướt tab thịnh hành, video của bạn hay upload video lên Youtube như bình thường mà chất lượng video đang xem không hề bị ảnh hưởng. Dưới đây TCN sẽ chỉ dẫn các bạn cách xem video dưới dạng cửa sổ mini với các thao tác đơn giản.

Cách mở video dưới dạng trình phát mini trên Youtube

Bước 1:

Mở video của bạn muốn xem trên Youtube như cách thông thường. Tại giao diện chính của cửa sổ xem video hãy nhấn chọn đến tượng trưng của Trình phát mini.

Cách mở video dưới dạng trình phát mini trên Youtube
Lựa chọn trình phát mini trên Youtube

Bước 2:
Ngay sau đó cửa sổ phát video sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của trình duyệt web với kích cỡ nhỏ hơn kích thước phát video thông thường.
Tại giao diện chính của Youtube bạn cũng có thể làm việc như upload file, kiếm tìm video, xem lịch sử, xem thư viện video, vv. Cửa sổ xem video chỉ bị tắt khi bạn mở một video mới.

Giao diện trình phát mini

Bước 3:
Để thoát khỏi cửa sổ trình phát mini của Youtube, tại cửa sổ Youtube nhỏ hãy kích vào chính giữa màn hình, video đang phát sẽ có quay về cửa sổ lớn như thông thường.

Vừa xem Youtube vừa làm việc với Youtube

Trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn cách mở video ở cửa sổ nhỏ để vừa xem video vừa kiếm tìm hay thực hành các công việc khác trên Youtube. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích dành riêng cho những ai muốn làm nhiều công việc cùng lúc trên Youtube.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác