Cách khắc phục lỗi iPhone không thể kết nối được với máy tính

Napmucmayintannoi.info có bài Cách khắc phục lỗi iPhone không thể kết nối được với máy tính

Khi iTunes hoặc máy tính của bạn không nhận ra iPhone của bạn hoặc nếu bạn đang gặp phải lỗi 00EE hay lỗi không xác định, hãy làm theo các bước dưới đây để khắc phục sự cố.

1. Kiểm tra cap kết nối

Cách khắc phục lỗi iPhone không thể kết nối được với máy tính

Cáp Lightning là thứ kết nối iPhone của bạn với máy tính. Nếu cáp của bạn bị hỏng hoặc không ổn định, điều ấy còn cũng có thể có thể dẫn đến các vấn đề kết nối. Đầu tiên, hãy kiểm tra xem iPhone của bạn có sạc khi cắm vào máy tính của bạn không (hoặc một nguồn khác như ổ cắm trên tường). Nếu nó không sạc, đó chắc chắn là lỗi của cáp. Trong tình huống này, hãy thử chuyển qua cáp Lightning mới. Nếu bạn không muốn mua cáp mới từ Apple.

2. Thử một cổng USB khác

Nếu đó không cần là cáp, nó có thể là cổng. Rất cũng có thể có thể một cổng USB trên máy tính của bạn đã ngừng hoạt động. Để loại trừ điều này, hãy thử kết nối điện thoại của bạn bằng một cổng khác, với cáp bạn biết là tốt. Nếu nó kết nối, bạn đã có một cổng USB xấu trên máy của mình.

3. Cập nhật hoặc cài đặt lại iTunes

Khi bạn đã loại trừ các sự cố về cáp và cổng USB, vấn đề của bạn có thể nằm ngay phần mềm iTunes. Có thể phiên bản iOS trên thiết bị của bạn không được bổ trợ bởi phiên bản iTunes bạn đã cài đặt. Do đó, bạn nên cập nhật iTunes để loại bỏ lỗi và không tương thích phần mềm.

Trên macOS Mojave, iTunes đi cùng với các bản cập nhật ứng dụng macOS. Đi tới Tùy chọn hệ thống > Cập nhật ứng dụng để kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật mới nhất. Đối với các phiên bản macOS trước đó, hãy mở App Store và đi tới phần Cập nhật để kiểm tra các bản cập nhật iTunes mới. Để cập nhật iTunes trên PC Windows của bạn, hãy mở ứng dụng iTunes và đi tới Trợ giúp > Kiểm tra cập nhật.

Nếu bạn đã tải xuống iTunes từ Microsoft Store, bạn bắt buộc phải mở phần mềm Store để kiểm tra các bản cập nhật iTunes. Nếu bạn đang dùng Windows, bạn cũng nên thử cài đặt lại iTunes nếu các bản cập nhật không tạo ra sự khác biệt. Truy cập Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng & tính năng và gỡ cài đặt mọi thứ liên quan đến iTunes, iCloud và Bonjour. Sau đó, bạn có thể tải xuống một bản sao iTunes mới từ Windows Store.

Nguồn: Tổng hợp

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác