Cách gửi file Dropbox qua Facebook Messenger cho Android

Napmucmayintannoi.info có bài Cách gửi file Dropbox qua Facebook Messenger cho Android

Giờ đây, người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh, dữ liệu và video lưu trữ trên Dropbox thông qua Facebook Messenger 1 cách nhanh chóng. Chỉ cần cải tiến lên phiên bản mới nhất là có thể dùng thử được xem năng thú vị này!

Đây là tính năng được người dùng chờ đợi bấy lâu nay. Hiện tại đã hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu phương pháp thực hiện:

Cách gửi file Dropbox qua Facebook Messenger cho Android

Bước 1: Mở phần mềm Facebook Messenger cho Android lên, bấm vào cuộc đối thoại bất kỳ. Tại đây, bấm vào biểu trưng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Nếu điện thoại chưa cài Dropbox thì nhấn vào Cài đặt , sau khi cài xong click vào Dropbox ở phía trên cùng và đăng nhập vào tài khoản. 

Cách gửi file Dropbox qua Facebook Messenger cho Android

Bước 2: Tại đây bạn cũng đều có thể gửi nhạc, hình ảnh, tài liệu… tùy vào mục đích của mỗi người mà chọn file cho phù hợp. Sau đó, bấm vào Gửi là bạn đã gửi file thành công rồi. 

Cách chia sẻ file Dropbox qua Facebook Messenger cho iOS

Bước 1: Mở Facebook Messenger cho iOS lên, nhấn vào bất kỳ người nào mà bạn muốn chia sẻ file. Sau đó, bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm đóng khung ở phía dưới cùng bên phải màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy bản kê các ứng dụng, tìm về Dropbox và nhấn Open , nếu điện thoại chưa cài sẽ được thông báo đòi hỏi cài đặt. 

Bước 2: Chọn file cần gửi có sẵn trong Dropbox, nếu muốn gửi ảnh ở camera tải lên thì nhấn vào Camera Uploads . Chọn file ảnh muốn gửi, rồi đợi một lát để quá trình download hoàn thành. 

Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào Send Photo để gửi ảnh. 

Vậy là các bạn đã biết phương pháp chia sẻ file Dropbox thông qua Facebook Messenger trên cả 2 nền tảng iOS và Android rồi. Hy vọng trong thời gian tới Messenger sẽ bổ trợ gửi file Google Drive One Drive nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác